Người đàn ông đời gai góc, đời thường từ trong phim ảnh

Đã bao giờ bạn nhìn lại cuộc đời mình, bỗng có lúc khao khát được trở về, sống lại với những khoảnh khắc nào đó, bỏ mặc nỗi lo cơm – áo – gạo – tiền hay chưa? Cùng khám phá những nỗi lo của anh Adam Sandler – một diễn viên địa ảnh có tên tuổi nhé!

Hình tượng về những gã đàn ông gai góc

Nói đến một mẫu đàn ông mẫu mực trong điện ảnh, bạn có thể nghĩ đến Bruce Wayne – Christian Bale trong Batman hoặc James Bond trong 007. Vâng, họ là những mẫu đàn ông mẫu mực, rắn rỏi, quyết đoán, lạnh lùng và đầy khí chất mà các cô gái ao ước.

Còn một mẫu đàn ông nào đó là con người bình thường thì sao? Với những nổi lo hằng ngày từ chính gia đình, công việc và cuộc sống của anh ta? Vâng, chỉ có những người đàn ông đã có gia đình mới hiểu được. Và anh Michael Newman – Adam Sadler trong bộ phim Click mới như vậy.

Người đàn ông đời gai góc, đời thường từ trong phim ảnh

Nỗi lo cơm – áo – gạo – tiền

Michael Newman là một anh chàng kiến trúc sư trẻ tuổi, đầy hoài bảo có một cô vợ khá xinh đẹp cùng 2 thiên thần vô cùng nghịch ngợm và kháu khỉnh. Tuy nhiên, một gia đình hạnh phúc như vậy lại trở thành áp lực lên đôi vai cánh mày râu. Bởi những khoản nợ, cách để các con không phải ganh tỵ với chúng bạn quả thật là đau đầu. Michael Newman không còn cách nào khác phải làm việc thâu đêm suốt sáng với mong muốn được thăng chức để xua đi nỗi lo kia.

Anh chàng Michael Newman trong phim cũng xuất hiện đâu đó ngoài đời cuộc sống của bạn đó chứ. Đó là một phần của hành trình trưởng thành của đàn ông, không thể tránh khỏi các ông ạ. Bạn sẽ phải đứng giữa ranh giới mà một bên là hạnh phúc, bên còn lại là những gì bạn cần phải nổ lực để hạnh phúc được trọn vẹn.

Người đàn ông đời gai góc, đời thường từ trong phim ảnh

Đừng bao giờ trong chờ vào phép màu

Nếu như trong phim, Click điều khiển ma thuật để tua đi mọi phút giây mệt mỏi, những trận cãi vả giữa 2 vợ chồng, lời nhõng nhẽo của các con,… để nhanh chóng đi đến thành công trong cự nghiệp thì ngoài đời này, sẽ không có những phép màu như vậy.
Không có thành công nào mà không có sự hy sinh, những giọt nước mắt. Chính những thứ đó làm cho chúng ta trở nên chai lỳ, phong trần, bản lĩnh hơn. Có như vậy, chúng ta mới biết trân trọng khoảnh khắc, khi mà cuộc sống đã sung túc.

Vòng vo nãy giờ, thứ mà chúng tôi muốn nhắn nhủ đến các bạn là hãy biết trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.