Hãy rõ ràng trong các mối quan hệ nhé các ông!

Phụ nữ vốn có thể rộng lượng và bao dung với bất kỳ ai, bất kỳ chuyện gì. Thế nhưng, trong tình yêu, tuyệt nhiên là không. Họ luôn hẹp hòi,đòi hỏi và khó khăn với bất kỳ vấn đề nào, bất cứ khi nào.

Hãy rõ ràng trong các mối quan hệ nhé các ông!

Có ai đã tự hỏi vì sao lại như vậy chưa? Chẳng phải là vì yêu, vì bảo vệ tình yêu của mình. Nguyên nhân chính là bởi các chàng trai vẫn luôn thiếu đề phòng về khoảng các giữa các mối quan hệ xung quanh hay sao? Nào là bạn gái thân, em gái nuôi, em gái kết nghĩa, em họ,…Đôi khi phụ nữ cũng tò mò lắm chứ, không biết rằng anh còn bao nhiêu chị em gái như vậy nữa.

Trong các mối quan hệ ấy, có ai dám chắc rằng các anh trong sạch, không mảy may một chút tình cảm hoặc sự tham lam nào? Cứ cho là chúng ta trong sạch thì vạn lần tin phụ nữ vẫn không thể nào yên lòng các ông ạ. Chẳng có người phụ nữ nào rộng lượng tới mức sẵn sàng san sẻ tình cảm của người mình yêu cho bất kỳ một ai xa lạ rồi bỗng trở thành người chen ngang cuộc đời với những danh phận ngang hàng.

Hãy rõ ràng trong các mối quan hệ nhé các ông!

Ngược lại thử xem, nếu người phụ nữ của bạn có vài anh họ, em nuôi, bạn nam thân thiết thì có phải chúng ta cũng sẽ cảm thấy bất an, ghen tỵ lắm hay sao!

Các ông ạ, không ai vội nói các anh lăng nhăng đâu. Nhưng nếu ngay thẳng thì nên tự biết rõ ràng trong các mối quan hệ xung quanh. Người yêu là người yêu, bạn là bạn.Đơn giản như vậy chứ đừng kiểu em gái, bạn thân gì các ông ạ. Thân như thế nào, chẳng lẽ thân là những khi có chuyện gì là kể lể, tâm sự tất tần tật hơn cả cô người yêu? Như vậy ai chẳng muốn thân. Mà thân vậy, người yêu để làm gì ta? Khó hiểu thật ấy chứ. Vì vậy. Muốn làm đàn ông tốt, trước hết phải thật rõ ràng trong các mối quan hệ!

Hãy rõ ràng trong các mối quan hệ nhé các ông!

Trong tình yêu, tôn trọng đối phương,suy nghĩ cho họ một xíu là coi như mình đang tôn trọng chính bản thân mình vậy ạ. Ai chẳng có lòng đố kị, ai chẳng hoài nghi, tình yêu mà không thể bình yên và tin tưởng thì chẳng phải vô vị lắm sao? Chăm lo một mình cô người yêu đã khó, hơi sức đâu đi chăm lo cho các thân phận em nuôi kia nữa.

Bạn nên nhớ “Đàn ông tốt rất nhiều, anh ta sẽ không bao giờ ôm người phụ nữ khác. Nhưng người phụ nữ xấu sẵn sàng dang tay ôm lấy người đàn ông của mình”. Thế nhưng, tôi cũng tin rằng, một người đàn ông thật sự tốt thì sẽ luôn biết phải làm gì khi người phụ nữ xấu kia xuất hiện. Tạo khoảng cách hay là tham lam,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.