Đàn ông dù có giàu đến đâu cũng không mua thứ này

Đàn ông dù giàu có đến đâu, thành đạt cỡ nào, ăn chơi ra làm sao, từng đổ đốn và qua đêm với bao nhiêu phụ nữ thì cũng chọn được cho mình một người đàn bà vì yêu thương mà ở lại bên cạnh mình những lúc khó khăn.

Đàn ông dù có giàu đến đâu cũng không mua thứ này

Đời có lắm thứ phù du, hôm thành đạt, giàu có, bạn bè đầy rẫy, gái đẹp vây quanh nhưng lỡ một ngày bạn trở về với 2 bàn tay trắng thì còn lại được gì? Đời chẳng ai liệu được chữ ngờ.

Vì thế, đàn ông dù có ăn chơi, trác táng đến đâu thì cũng nên chọn một người đàn bà có tâm ở bên cạnh. Khi bạn có tiền thì bạn có thể mua được tất cả, bạn bè, mối quan hệ, một cô gái đẹp, mua được những phút thăng hoa. Nhưng, có bao nhiêu tiền đi chẳng nữa bạn cũng khó lòng mua được một người phụ nữ sẵn sàng hy sinh cả cuộc đời để bên cạnh bạn, an ủi, đồng cảm với bạn những lúc khó khăn, nấu cơm và chờ bạn bên mâm cơm nóng hổi vào mỗi tối.

Đàn ông dù có giàu đến đâu cũng không mua thứ này

Con người mà, cần nhất cũng chỉ là một người có thể nắm tay ta và cùng nhau đi tận cùng trời cuối đất dù con đường đó có gập ghềnh, gian nan thế nào.

Vật chất vừa đủ thôi vì tiền có thể làm ra được chứ một người thật lòng yêu thương mình thì có bao nhiêu tiền cũng không thể mua được. Cũng chẳng có thứ vật chất nào khiến ta nửa đêm mà vẫn khóc rưng rưng. Chỉ cần một người luôn chịu bên cạnh, yêu thương và lo lắng cho ta là đủ rồi.

Đàn ông nhiều, đàn bà cũng nhiều. Những người đến bên đời mình cũng nhiều, nhưng được mấy người yêu ta thật sự? Mấy người chịu ở lại cùng với ta? Vì thế, đàn ông tán tỉnh dàn bà cốt cũng chỉ muốn tìm một nơi gọi là giường ngủ. Đàn bà thì hay ngọt ngào, xởi lởi bên đàn ông chung quy cũng vì phục vụ nhu cầu ăn sung mặc sướng mà không cần phải vất vả mà thôi. Vậy, trong rất nhiều người này, bạn chỉ cần lựa chọn đúng 1 người – người thật sự tốt với bạn và hết mực yêu thương bạn.

Đàn ông dù có giàu đến đâu cũng không mua thứ này

Cuộc sống ngày càng nhiều thứ làm tình yêu chao đảo. Đồng tiền dù có sức mạnh to lớn nhưng tình yêu rồi cũng sẽ về đúng nghĩa của nó. Nếu có người yêu bạn thật lòng, hãy nhất quyết trân trọng họ. Đừng vội buông bỏ vì biết đâu sau này, bạn sẽ không thể tìm được một người tốt như thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.