Quần short cá tính cho chàng xuống phố cuối thu

Quần short là kiểu thời trang không bao giờ thiếu đối với các chàng trai. Đơn giản, thoải mái lại không kém phần cá tính. Chỉ cần diện một chiếc quần short ưng ý, bạn thậm chí có thể cửa đổ được cô nàng xinh xắn nào đấy.

Dưới đây là những gợi ý kiểu quần short không chê vào đâu được mà các chàng trai nên nghía qua và tậu về tủ đồ của mình.

1. Quần short cổ điển chino

Một loại quần cổ điển cần có cho mỗi người đàn ông là chino hoặc quần soóc kaki. Loại này được mặc rất đơn giản, ví dụ có thể kết hợp với áo tank top của nam. Kiểu quần này trông rất gọn, cân đối và thanh lịch. Bạn có thể kết hợp với tất cả màu sắc và kiểu mẫu nào cho phần áo.

2. Quần short hoa văn

Sọc vuông, hoa văn ca rô và các mẫu quần soóc có hoa văn khác trông rất năng động và vui nhộn. Thông thường nếu đã vận quần có hoa văn, người ta có xu hướng chọn áo một màu nhưng đừng sợ thử nghiệm, đôi khi một chút “hỗn loạn” cũng sẽ rất hay mà không hề gây xung đột.

3. Quần short kiểu thể thao

Đây là những kiểu mẫu đơn giản và tiện dụng. Và bạn nên mặc chúng khi chơi thể thao hoặc đi bộ… Không nên mặc chúng khi đi chơi hay tán tỉnh cô nàng nào nhé!

4. Quần short jean

Đây là kiểu quần khá thông dụng hiện nay. Quần short jean không kén người mặc và có thể mặc nó đi bất kỳ đâu.

Quần short tuy đa năng, dễ mặc, nhưng bạn cũng nên lưu ý khi nào nên mặc kiểu nào. Với những bữa tiệc sang trọng, quy mô thì quần short không phải là lựa chọn tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.