Làm thế nào để thay đổi phong cách một cách tiết kiệm nhất?

Nghe có vẻ nặng nề lắm. Nhưng ý của chúng tôi là bạn sẽ mua sắm lại nhưng thứ mình đang có. Tức là, giữ nguyên phong cách mà chỉ làm mới trang phục mà thôi.

Bạn đang gặp vấn đề trong việc theo đuổi một phong cách nào đó trong nhiều năm. Trang phục đã trở nên quá cũ kỹ, cần bổ sung thêm vài món mới. Đó chính là lúc bạn cần đầu tư thêm một chút đẻ duy trì phong cách đó và Phái nam lịch lãm sẽ giúp bạn.

Lên kế hoạch có tính kỹ luật

Làm thế nào để thay đổi phong cách một cách tiết kiệm nhất?

Tiết kiệm tiền bạc trong mua sắm là vấn đề rất quan trọng. Điều này có nghĩa rằng bạn cần có một sự thông thái nhất định với những gì mình sẽ đầu tư. Trước hết, nếu bạn không chắc chắn 100% với một món đồ nào đó, bạn hãy thử gạt nó sang một bên và sau khoảng nửa tháng suy nghĩ nếu bạn còn thấy nó cần thiết thì hãy mua.

Thứ hai, bạn hãy tự chất vấn bản thân mình rằng bạn có thực sự cần nó tới mức phải mua hay không? Món đồ đó đóng vai trò quan trong như thế nào trong phong cách của bạn? Bạn đã có bao nhiêu thứ na ná thứ bạn muốn mua?

Làm thế nào để thay đổi phong cách một cách tiết kiệm nhất?

Pinterest là công cụ thực sự hữu ích trong việc sắp xếp đồ đạc các bạn ạ. Mỗi khi lướt facebook hoặc vào các trang web mua sắm, bạn hãy lưu lại hình ảnh những thứ mình có ý định mua. Nếu bạn đã lưu lại 20 mẫu áo như ý và chỉ có một chiếc quần thì không ổn xíu nào cả. Bên cạnh đó, cách sắp xếp hình ảnh trên Pinterest cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung về sự phù hợp, so sánh những màu sắc để phối đồ đẹp hơn.

Thay đổi cách tạo kiểu tóc

Phong cách có thể thay đổi nhưng tạo kiểu tóc khác với thường ngày sẽ tạo ra một sự thú vị nho nhỏ và bất ngờ cho những người xung quanh, đặc biệt là khi nó miễn phí. Bạn hãy thử đỏi lại chiều hất mái nếu đang để tóc side part, vuốt ngược lên thay vì cứ loà xoà trước trán hoặc ngược lại,… Những bạn sở hữu mái tóc có độ dài trung bình trở lên nên áp dụng những cách thức chúng tôi vừa chia sẻ.

Nhớ rõ thương hiệu phù hợp với bạn

Làm thế nào để thay đổi phong cách một cách tiết kiệm nhất?

Duy trì phong cách đồng nghĩa với việc bạn sẽ duy trì cả form dáng, kiểu cách, thiết kế của trang phục đó. Điều này chắc chắn thương hiệu yêu thích sẽ hiểu rõ bạn nhất. Nếu như trước đây, bạn rất hài lòng với sự vừa vặn của một chiếc áo sơ mi, độ rộng ống quần của một thương hiệu, chắc chắn, bạn nên tìm đến thương hiệu đó khi có ý định đầu tư lại phong cách của mình.

Ngay đến khi bạn muốn thử điều gì đó khác lạ, một cái tên thân thuộc với mình sẽ làm bạn cảm thấy yên tâm hơn đúng không? Ví dụ như, Topman và Asos rất nổi tiếng với những thiết kế quần áo dáng slim-fit, skinny fit cũng như nhiều form dáng khác. Do đó, khi bạn mua một chiếc quần straight fit của họ thì cũng không phải là sự mạo hiểm đầy rủi ro. Bởi vì đơn giản, bạn đã biết đâu là thương hiệu quen thuộc của mình rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.