Làm gì cho những ngày chẳng có gì để mặc? - Phái nam lịch lãm

Làm gì cho những ngày chẳng có gì để mặc?

Ai trong chúng ta chẳng hẳn đã có 1 lần rơi vào trường hợp chán nản, đứng trước cả tủ quần áo và thở dài khi chẳng biết nên mặc cái gì. Đừng tưởng chỉ có chị em phụ nữ mới rơi vào trường hợp này nhé. Nam giới một khi đã chú tâm đến chuyện ăn mặc, chải chuốt thì không ít lần rơi vào hoàn cảnh này.

Dưới đây là những gợi ý của Phái nam lịch lãm dành cho các bạn. Tuy nhiên, nó có thể không làm vừa lòng hết mọi anh em vì mỗi người sở hữu một phong cách riêng mà. Chúng tôi sé cố gắng dựa vào những món đồ mà hầu hết ai cũng có để tạo cho bạn cảm hứng ạ.

Bạn đang có chiếc áo len Cardigan?

Làm gì cho những ngày chẳng có gì để mặc?

Vào những ngày trời ấm, bạn vẫn có thể khoác đại lên người áo phông, áo sơ mi và thêm một chiếc áo cardigan nữa. Có thể bạn chưa biết đến sức mạnh của nó. Nhưng hãy tin chúng tôi đi. Đây là một item cực kỳ đa năng bởi nó giúp bạn tăng độ lịc sữ cho bất cứ thứ gì mặc cùng. Ví dụ cụ thể nhé. Một chiếc áo phông không cổ tròn hoặc chữ V khoát bên ngoài là chiếc áo Cardigan sẽ ổn hơn rất nhiều. Khi kết hợp với áo cơ mi cũng vậy, bạn sẽ không còn cảm giác gò bó.

Làm gì cho những ngày chẳng có gì để mặc?

Bạn có 2 lựa chọn là cài khuy hoặc mở khuy đối với áo len cardigan. Theo chúng tôi, bạn nên mở khuy để trông chúng ta ra dáng mặc áo khoác hơn đó ạ.

Quần jeans hoặc chinos trơn màu đen hoặc xanh đậm

Hãy bắt đầu từ nửa dưới trước xem sao nhé. Bạn chỉ cần một chiếc quần trơn trong màu đen hoặc xanh indigo đậm là được. Kế đến, phối cùng một đôi boots buộc dây, chelsea boots hoặc giày sneaker chẳng hạn.

Bạn đã cảm thấy thoải mái hơn khi lựa chọn áo chữa? Áo len, áo phông, áo sơ mi rồi đến khoác ngoài là bomber, denim jacket hoặc một chiếc áo da bụi bặm đều được hết nhé.

Áo blazer cùng jean

Làm gì cho những ngày chẳng có gì để mặc?

Đơn giản thôi à. Bạn hãy chọn cho mình một chiếc áo khoác blazer cơ bản nhất, tức là loại có 2 khuy, không rườm ra về thiết kế và quan trọng là phải vừa vặn trong màu xanh navy, xám nhé. Sau đó, ghép đôi với quần jean, thứ không bao giờ lỗi thời.

Jeans ở đây cũng nên là loại xanh đạm, có thể màu nhẹ một chút cho ra dáng slim-fit. Thêm một chiếc áo phông trắng hoặc sơ mi mở 2 nút trên cùng.

Người đàn ông mặc đồ đen – man in black

Chắc hẳn mọi người chẳng còn xa lạ gì với cách phối đồ black on blaack rồi nhỉ. Nguyên một cây đen sẽ tạo nên một phong cách đơn giản xem lẫn chút cuốn hút, bí ẩn. Và nếu thực sự biết cách phối đồ, bạn trông sẽ cực chất đấy ạ.

Làm gì cho những ngày chẳng có gì để mặc?

Đầu tiên, màu đen vốn đã tạo nên cảm giác gọn gàng, nên chỉ cần quần ôm vừa đủ thôi, không cần kiểu bó chẽn, hay rộng quá lố. Tiếp theo, xử lý sắc độ, không phải lúc nào cũng đen xì là hay ho cả. Bạn có thể chơi tông đen đậm nhạt để thể hiện sự tinh tế. Các màu sắc như xám đen, xấm than chì hoặc đen tuyền đều có thể kết hợp với nhau một cách mềm mại.

Ví dụ như, một chiếc quần jean đen cùng một chiếc áo len màu xám đậm, bên trong là sơ mi xám tông nhạt hơn còn bên ngoài cùng là chiếc áo khoác da đen. Set đồ này đi thêm đôi giày da đen nữa là cực kỳ tuyệt vời. Tuy nhiên, đây là gợi ý dành cho mùa đông thôi nhé.

Đổi quần áo với đám bạn thân

Đây có lẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị mà bạn nên thử. Đầu tiên, thoả thuận với người có cùng vóc dáng, size và phải đảm bảo rằng cả hai sẽ cùng nâng niu, gìn giữ đồ đạc của nhau.