Giày tây nâu và đen nên diện như thế nào?

Nếu bạn sở hữu hai đôi giày tây nâu và đen với những kiểu dáng khác biệt chẳng hạn một derby có lỗ lập và một đôi oxford kín mui thì rất dễ lựa chọn trang phục. Nhưng nếu 2 đôi giày khá giống nhau chỉ khác mỗi màu nâu – đen thì phải làm sao?

Khi cả 2 đôi giày đều rất được bạn cưng chiều, giống nhau đến 80% thì bạn phải làm sao để được lòng cả hai đây? Sau đây là một số yếu tố then chốt giúp các anh lựa chọn đúng con cưng và không phải mất quá nhiều thời gian đắn đo, suy nghĩ.

Màu sắc của trang phục

Giày tây nâu và đen nên diện như thế nào?

Trang phục tông màu đất rất thích hợp với giày nâu trong khi những trang phục màu khác đều có thể đi cùng giày đen. Xanh navy lại là một trong những trường hợp phổ biến có thể đi kèm với cả 2 loại giày nâu và đen.

Nếu bạn mặc một chiếc quần màu đen hoặc nâu đậm thì nen chọn giày theo tông quần. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ tuỳ thuộc sự nhạy bén về thời trang của bạn.

Chú ý đến chi tiết và phụ kiện đi kèm

Nhìn chung, khi mang giày tây thì nên đi trùng màu thắt lưng. Các phụ kiện đi kèm khác thì không nhất thiết phải như vậy. Ví dụ bạn có chiếc túi đeo chéo màu nâu thì xỏ đôi giày nâu là rất hợp lý.

Chọn giày theo tâm lý

Giày tây nâu và đen nên diện như thế nào?

Màu đen mang nhiều cảm xúc cho người đối diện, trông bạn có thể sẽ ngầu hơn, bí ẩn hơn. Một khi đã hài lòng với sự lựa chọn của mình thì phong thái, sự tự tin sẽ đến, bạn sẽ tự biết cách phối đồ mà thôi.

Xem kỹ chi tiết đôi giày

Giày tây nâu và đen nên diện như thế nào?

Vì đôi giày giống nhau đến 80% nên bạn phải quan sát thật kỹ mới tìm ra chi tiết khác biệt ở chúng. Ví dụ, một đôi da sần còn đôi kia da bóng hoặc một đôi đục lỗ một đôi nhẵn,… Điểm khác biệt này cũng sẽ giúp bạn có quyết định cuối cùng khi lựa chọn trang phục phối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.