Bạn đã biết cách chọn sơ mi cho mùa hè chưa?

Mùa hè làm các chàng trai thường chọn áo thun hơn là áo sơ mi. Vì áo thun, mềm, mát, thấm mồ hôi tốt… khiến nam giới cảm thấy thoải mái và tự tin hơn. Nhưng nếu bạn là một fashionista thì không thể đóng đinh mãi trong những chiếc áo thun nam được. Hãy bắt đầu học cách chọn áo sơ mi trong hè này nào.

ao-so-mi-ngay-he-cho-nam

Những kiểu áo với màu sắc tươi như cam nhẹ, xanh biển, đỏ…sẽ giúp bạn tận hưởng không khí mùa Hè nhiều hơn là những màu tối. Tuy nhiên, không nên chọn màu quá chói hoặc mix đồ không ăn nhập với nhau sẽ khiến bạn biến thành con tắc kè hoa sặc sỡ ngày hè.

ao-so-mi-ngay-he-cho-nam3

ao-so-mi-ngay-he-cho-nam4

Khi chọn những màu áo nổi, bạn nên kết hợp với quần jean hoặc những kiểu quần cùng gam màu nhưng nhạt hơn. Thế sẽ giúp bạn trở thành quý ông lịch lãm với gourt sành điệu.

ao-so-mi-ngay-he-cho-nam2

Áo sơ mi sọc caro giúp mùa hè trong mắt bạn và mọi người xung quanh sẽ dịu mát hơn rất nhiều.Hoạ tiết nhuyễn và màu nhẹ cũng là một lựa chọn chỉ dành riêng cho mùa Hè mà bạn không thể bỏ qua.

ao-so-mi-ngay-he-cho-nam5

ao-so-mi-ngay-he-cho-nam6

Nếu công việc bắt buột bạn phải sử dụng cravart ở công sở nên dùng màu cravat hợp với màu áo khoác ngoài của bạn. Có thể là suit hoặc là một lớp áo thun mỏng ở ngoài. Như thế, bạn sẽ trông rất sành điệu nhưng vẫn giữ được nét lịch lãm công sở.

ao-so-mi-ngay-he-cho-nam7

ao-so-mi-ngay-he-cho-nam8

Mùa hè cũng là lúc những chiếc áo sơ mi ngắn tay được phái nam ưa chuộng. Áo sơ mi ngắn tay có thể sơ vin với quần jean hoặc quân âu đều rất đỏm dáng. Nếu trong môi trường năng động, nam giới có thể sử dụng nó làm áo khoác bên ngoài. Vừa sáng tạo lại thu hút được người xung quanh nhờ nét mạnh mẽ, cá tính của mình.

TH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.