Tóc undercut ngắn – xu hướng tóc nam 2017 P2

Undercut là kiểu tóc vẫn chưa hạ nhiệt suốt mấy năm nay, tuy nhiên, có một số kiểu undercut ngắn khá thích hợp trong mùa hè hoặc bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với từng khuôn mặt và chất tóc của mình.

Kiểu tóc undercut ngắn đỉnh dài

Phần đỉnh để tóc dài, có thể vuốt ngược ra sau là đặc trưng của kiểu undercut này. Cũng nhưng hầu hết các kiểu undercut thông thường, quả đầu này thích hợp cho những bạn có khuôn mặt dài.

Kiểu undercut ngắn vuốt xéo kẻ vạch

Kiểu undercut ngắn vuốt xéo kẻ vạch chính là kiểu tóc phổ thông, chỉ khác một xíu ở chỗ là bạn sẽ được tạo điểm nhấn ở 2 đường kẻ vạch ấn tượng, khá thích hợp cho những bạn phá cách với khuôn mặt trái xoan.

Undercut ngắn cho mặt dài

Đây là kiểu đầu cắt trắng phần xung quanh và đỉnh cắt dài, vuốt mái dựng, phần ngọn tóc vuốt ngược về phía sau, thích hợp cho những chàng trai sở hữu khuôn mặt dài, cằm nhọn. Tuy nhiên, kẻ thù của kiểu tóc này chính là nón bảo hiểm.

Kiểu undercut ngắn cạo sát 2 bên

Một kiểu tóc rất thích hợp, ngầu dành cho dân tập gym, tôn vinh sự mạnh mẽ cùng những cơ bắp cuồn cuộn trên body. Kiểu tóc khá mát mẽ này rất thích hợp để đến phòng tập hoặc những bạn hay chơi thể thao.

Kiểu tóc undercut ngắn cho nam trán cao

Đây là kiểu tóc undercut thích hợp cho các bạn nam trán cao, vuốt lệch và tạo 1 đường kẻ trắng chia tóc thành 2 phần rồi cắt trắng xung quang tay – gáy. Như vậy sẽ tạo điểm nhấn khá ấn tượng. Quả là cái đầu thích hợp cho các anh chàng có khuôn mặt trán cao, má cao, cằm nhọn.

Kiểu undercut cắt sát để dài đỉnh

Kiểu undercut cắt sát để dài phần đỉnh đầu cũng là một kiểu vuốt ngược nhưng phần gáy sẽ cắt ngắn lên gần đỉnh đầu luôn và cạo sát xung quanh, trông khá là mát mẻ, thích hợp cho mùa hè nhưng vẫn menly.

Kiểu tóc undercut ngắn cho mặt trái tim

Đây là kiểu undercut cắt sát 2 bên và phần gáy, rồi vuốt lệch toàn bộ phần mái sang một bên, rất thích hợp cho chàng trai sở hữu khuôn mặt trái tim, cằm nhọn, trán cao.

Kiểu tóc cắt ngắn cho tóc mỏng

Nếu bạn chỉ có một mái tóc mỏng nhưng vẫn thích kiểu undercuts thì có thể cắt ngắn xung quanh, vuốt ngược mái từ trước ra sau để chúng chụm lại ở phần gáy là thích hợp nhất.

Kiểu tóc undercut ngắn vuốt thẳng

Tiếp tục là một kiểu tóc dành ho mùa hè, thích hợp với khuôn mặt vuông, góc cạnh cùng mái tóc hơi cứng nhé các ông.

Kiểu tóc undercut ngắn cho tóc dày

Nếu tóc bạn dày, mùa hè thì nóng nực, kiểu undercut ngắn này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. không cắt quá sát và vuốt tóc phần mái ra sau sẽ tạo nên sự lịch lãm cho phái nam, đặc biệt thích hợp cho các bạn có khuôn mặt chữ điền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.