Tóc nam vuốt dựng – cho phong cách mùa hè thêm phần cá tính

Tóc nam vuốt dựng sẽ là một trong những phong cách thời trang độc đáo trong mùa hè này mà không chàng trai nào có thể chối bỏ được.

Tóc nam vuốt dựng – cho phong cách mùa hè thêm phần cá tính

Đây là một phong cách thời trang tóc mới mẻ của phái nam mà mọi chàng trang đều có thể thử. Bạn nam có thể tự do tạo kiểu với cách vuốt tóc dựng lên thật gọn gàng, mạnh mẽ và đầy nam tính.

Kiểu tóc nam vuốt dựng là một kiểu tóc được nhiều bạn nam đón chào hiện nay. Đặc biệt, trong những ngày thời tiết nắng nóng như thế này, tóc nam vuốt dựng sẽ giúp các chàng trông thật mát mẻ và gọn gàng, giúp các chàng đối phó được với cái nóng thật sự hiệu quả.

Sau đây, hãy cùng Phái nam lịch lãm tham khảo những kiểu tóc nam vuốt dựng thật phong cách và cá tính đề chào hè 2016 này nhé!

toc-nam-vuot-dung-dep-phong-cach-moi-he-2016-13 toc-nam-vuot-dung-dep-phong-cach-moi-he-2016-10 toc-nam-vuot-dung-dep-phong-cach-moi-he-2016-8 toc-nam-vuot-dung-dep-phong-cach-moi-he-2016-7 toc-nam-vuot-dung-dep-phong-cach-moi-he-2016-6 toc-nam-vuot-dung-dep-phong-cach-moi-he-2016-5

 

Vậy là với những ngày thời tiết oi bức và nắng nóng gay gắt như thế này, các chàng trai của chúng ta có thể xua tan đi nỗi khó chịu bằng kiểu tóc nam vuốt dựng đầy nam tính, quyến rũ và thật sự mát mẻ, gọn gàng này. Chúng tôi tinh tưởng rằng đây sẽ là một phòng cách thời trang tóc ấn tượng để giúp bạn lấy lại tự tin vào những ngày như thế này. Kiểu tóc nam vuốt dựng  có thể sử dụng cho đi tiệc, đi chơi với nhiều biến tấu thật khéo léo, chắc chắn sẽ làm phái đẹp gụt đổ và say mê. Chúc các quý ông thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.