Tóc nam Pomadour – kiểu tóc khẳng định đẳng cấp phái mạnh

Những lúc thời tiết lạnh, các bạn nam cũng thích diện những chiếc áo khoác da, măng tô, những bộ suit lịch lãm hoặc những bộ trang phục có một chút gì đó bụi bặm, pompadour khá thích hợp.

Để chọn lựa được cho mình một phong cách và kiểu tóc phù hợp với style của mình, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các dòng pompadour chính nhé:

Kiểu Pompadour cổ điển

Ở dòng này, pompadour là một trong những kiểu tóc có từ khá lâu, đi liền với lịch sự, hình thành cũng được khoảng 50 năm, biểu tượng cho người đàn ông lịch lãm, có thể gọi là Side Part.

Pompadour là kiểu tóc dành cho quý tộc cũng như giới thượng lưu. Kiểu tóc này đòi hỏi nhiều công sức chải chuốt và chăm sóc để tóc luôn vào nếp và trông lúc nào cũng sành điệu. Với phần tóc xung quanh được cắt tỉa, phần mái vuốt ngược ra sau và chải bằng lược kết hợp với máy sấy, bạn có thể kết hợp pompadour cùng với suit cổ điển, giày da tối màu. Bên cạnh đó, denim, jean cũng là những lời đề nghị hấp dẫn.

Tóc nam Pomadour – kiểu tóc khẳng định đẳng cấp phái mạnh

Mẫu tóc Pompadour hiện đại

Sự ra đời của xu hướng thời trang bụi bặm, những mẫu trang phục dành cho công sở như suit hoặc tuxedo thì pompadour vẫn khá phù hợp. Mẫu pompadour hiện đại khá phù hợp với chuyện đi họp, dự tiệc, đi làm, đi chơi,… đa năng vô cùng.

Hơn thế nữa, kiểu tóc này phù hợp nhất cho những chàng trai sở hữu khuôn mặt hơi tròn, ngắn vì nó sẽ làm mặt bạn dài hơn một xíu, sẽ thanh thoát hơn đấy các ông ạ. Phần tóc phía xung quanh được cạo sát hoặc fade một cách nổi bật sẽ giúp phần tóc phía trên trở nên nổi bật hơn nhiều.

Kiểu Classic pompadour

Tóc nam Pomadour – kiểu tóc khẳng định đẳng cấp phái mạnh

Như đã đề cập ở trên, mẫu tóc này có phần 2 bên và đằng sau được cắt tỉa gọn dàng để vuốt hết ra phía sau, tạo sự đồng điệu, nhìn thuận mắt, phù hợp với người đứng tuổi, chất tóc mảnh, tạo sự lịch lãm, trải nghiệm. Càng đẹp hơn nếu bạn dùng them sáp vuốt tóc hoặc clay để giữ nếp, tạo độ bóng vừa phải.

Mẫu tóc nam Low fade Pompadour

Kiểu này thích hợp nhất nếu bạn thích trưng diện phong cách bụi bặm. Tuy nhiên, kiểu này cũng khá lịch lãm nên các cậu thanh niên vẫn có thể thoải mái để nhé.

Kiểu tóc High fade pompadour

Kiểu tóc này đã quá quen thuộc với chúng ta từ 2016, vừa mang đến sự mới mẽ vừa tạo sự độc đáo cho người nhìn nhờ phần tóc 2 bên được fade cao, tạo cho bạn một gương mặt hài hòa hơn hẳn.

Tóc nam Pomadour – kiểu tóc khẳng định đẳng cấp phái mạnh

Kiểu tóc nam Messy Pompadour 

Để sở hữu được kiểu Messy Pompadour đẹp, hãy dưỡng tóc dài từ 9 cm trở lên nhé, phần mai phải uốn xoắn một xíu để tạo hiệu ứng textured tự nhiên và lãng tử nha các ông.

Kiểu tóc Side pompadour

Side Pompadour chính là một biến thể mới lạ của kiểu tóc này. Nó có xu hướng tạo một đường ngôi, hơi đổ sang một bên nhưng không quá nhiều nên có nhiều bạn nhầm tưởng kiểu tóc này với undercut.