Tóc nam màu bạch kim – Xu hướng sành điệu từ Hàn Quốc

Tóc nam màu bạch kim là xu hướng làm đẹp đến từ các mỹ nam Hàn Quốc, lựa chọn để tôn vinh phong cách sành điệu và thời thượng của bản thân.

Tóc nam màu bạch kim – Xu hướng sành điệu từ Hàn Quốc

Các chàng trai hiện đại sẽ không muốn chỉ dừng lại ở những màu tóc đơn giản và nhẹ nhàng như nâu hạt dẻ hoặc vàng,… mà mong muốn phá cách hơn nữa với những tông màu mới lẹ như mày bạch kim.

Tóc nhuộm màu bạch kim được các ngôi sao thần tượng Kpop nổi tiếng như G- Dragon, Kim JaeJoong, Super Junior, EXO,….lựa chọn để làm mới và làm nổi bật phong cách cá nhân mỗi khi xuất hiện trước công chúng, giúp các chàng trai thu hút mọi ánh nhìn xung quanh, trở thành tâm điểm của đám đông, thể hiện nét cá tính của riêng bản thân.

Trong bài viết này, hãy cùng Phái nam lịch lãm tham khảo những mẫu tóc nam màu bạch kim đẹp và cũng đang là xu hương cực hot của các ngôi sao Kpop.

toc-nam-mau-bach-kim-phong-cach-tu-cac-than-tuong-han-quoc-10

Dù để kiểu tóc nào đi chăng nữa thì với màu bạch kim này các chàng trai sẽ vô cùng nổi bật ở bất cứ đâu

toc-nam-mau-bach-kim-phong-cach-tu-cac-than-tuong-han-quoc-1.jpg.crdownload

Các mỹ nam hàn quốc rất ưa chuộng kiểu tóc bạch kim nổi bật này

toc-nam-mau-bach-kim-phong-cach-tu-cac-than-tuong-han-quoc-6

Kiểu tóc bạch kim chỉ thích hợp cho các anh chàng có làn da trắng thôi nhé

toc-nam-mau-bach-kim-phong-cach-tu-cac-than-tuong-han-quoc-7

Tóc nhuộm màu bạch kim giúp các chàng trai trông trẻ trung cá tính hơn rất nhiều

toc-nam-mau-bach-kim-phong-cach-tu-cac-than-tuong-han-quoc-9 toc-nam-mau-bach-kim-phong-cach-tu-cac-than-tuong-han-quoc-5 toc-nam-mau-bach-kim-phong-cach-tu-cac-than-tuong-han-quoc-4 toc-nam-mau-bach-kim-phong-cach-tu-cac-than-tuong-han-quoc-3 toc-nam-mau-bach-kim-phong-cach-tu-cac-than-tuong-han-quoc-2 toc-nam-mau-bach-kim-phong-cach-tu-cac-than-tuong-han-quoc

Hy vọng với những mẫu tóc nam màu bạch kim trên đây sẽ thêm phần gợi ý cho các chàng trai để thể hiện cá tính, thu hút phái đẹp. Chúc các chàng sẽ tạo được một dấu ấn riêng biệt cho bản thân mình qua việc lựa chọn được một kiểu tóc ưng ý.