Tóc chắc khỏe mềm mượt cùng Dầu dưỡng tóc Frieden

Tóc khô xơ, rụng luôn là vấn đề đau đầu không chỉ phái nữ mà phái nam cũng vậy. Đặc biệt với những bạn dùng các sản phẩm tạo kiểu, để có được một kiểu tóc đẹp tất nhiên tóc phải đẹp, chắc khỏe. Hôm nay, Ad xin giới thiệu cho các bạn một sản phẩm dưỡng tóc đến từ thương hiệu Việt Nam tất nhiên là rất phù hợp cho chất tóc người Việt, đó là sản phẩm dưỡng tóc Frieden.

danh-gia-dau-duong-toc-frieden-viet-nam

Chia sẻ luôn với các bạn điểm mạnh của sản phẩm dưỡng tóc này chính là độ thẩm thấu nhanh, làm tóc trở nên mềm mượt và đặc biệt là khả năng kích thích mọc tóc.

Giờ chúng ta đi sâu hơn một chút về dầu dưỡng Frieden này nhé.

Về thiết kế:

danh-gia-dau-duong-toc-frieden-viet-nam

Sản phẩm được chứa trong lọ thủy tinh. Có thiết kế label hình chú mèo độc đáo được in trên giấy decal cán mờ không thấm nước, dầu và cho cảm giác cầm rất thích tay.

Về mùi hương:

Với phiên bản mới nhất, mùi hương đã đươc nâng cấp về độ Fresh với mùi cam chanh giúp người sử dụng cảm thấy rất mát mẻ trên da đầu. Rất phù hợp với thời tiết nóng bức hiện nay luôn.

Thành phần:

danh-gia-dau-duong-toc-frieden-viet-nam

Bạn hoàn toàn yên tâm với sản phẩm dầu dưỡng Frieden bởi nó được làm từ 100% dầu nền hữu cơ và tinh dầu thiên nhiên, cung cấp dưỡng chất để nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, mềm mượt, làm dầy tóc giảm gãy rụng và kích thích mọc tóc.

Công năng khi sử dụng:

Như nói ở trên, dầu dưỡng tóc Frieden có công dụng chính là làm suôn mượt tóc, giúp tóc chắc khỏe, kích thích mọc tóc.

Khi sử dụng trên nền tóc ẩm, sấy tóc sẽ rất mềm mượt, tóc bạn sẽ đạt được độ phồng tối đa, texture cũng khá ổn. Bạn có thể dùng sản phẩm để pre Styling nhưng công năng chính vẫn là dưỡng tóc nhé.

Cách sử dụng:

danh-gia-dau-duong-toc-frieden-viet-nam

Sau khi gội đầu và tóc còn ẩm, bạn nhỏ 4-5 giọt ra tay, 8-10 giọt cho tóc dầy, xoa đều lên toàn bộ tóc và da đầu, massage một chút cho dầu dưỡng thấm vào tóc. Sau đó bạn có thể tiếp các bước tạo kiểu như bình thường mà hoàn toàn yên tâm khi dầu dưỡng không hề làm tóc bị “nhờn sáp”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.