Slick back – kiểu tóc đi cùng năm tháng

Có thể nói rằng, slick back là kiểu tóc tồn tại hơn 100 năm, là nguồn cảm hứng cho rất nhiều kiểu tóc khác. Do đó, cũng có khá nhiều sản phẩm chăm sóc tóc được sản xuất dành riêng cho slick back.

Slick back cổ điển

Slick back cổ điển nổi tiếng nhờ sự gọn gàng, ngăn nắp của nó. Tất cả mái tóc của bạn sẽ được bao bọc bởi những sản phẩm chăm sóc tóc có độ bóng cao, thường thì nên sử dụng pomade cùng lược để chải ngược ra sau.

lSlick back – kiểu tóc đi cùng năm tháng

Kiểu tóc này ngày nay cũng hiếm khi bắt gặp nhưng nó là sự sang trọng đến hoàn hảo dành cho quý ông lịch lãm.

Làm thế nào để tạo kiểu Slick back cổ điển?

Slick back – kiểu tóc đi cùng năm tháng

Kiểu tóc slick back cổ điển không đòi hỏi bạn phải có những công cụ phức tạp hơn chiếc lược cùng một lọ pomade cao cấp đâu ạ. Ngày này, có rất nhiều pomade gốc nước tốt với độ bóng hoàn hảo, giữ nếp linh hoạt mà lại dễ dàng gội rửa để bạn lựa chọn mua.

Sau khi thoai đều pomade lên tóc từ gốc đến ngọn, bạn hãy dùng lược để chải ngược về sau. Tóc càng dài thì càng dễ tạo kiểu tóc này nha mấy ông. Chính vì thế, để trở thành một quý ông lịch lãm với slick back, bạn hãy dưỡng một mái tóc dài trước nha.

Slick back – kiểu tóc đi cùng năm tháng

Chú ý, nếu bạn muốn dùng pomade tạo kiểu tốt hơn, hãy vuốt khi tóc còn ẩm để các hạt sáp len lỏi vào từng sợi tóc, tạo sự bồng bềnh avf bóng đẹp tự nhiên.

Slick back hiện đại

Hiện nay, với kiểu tóc rối nhẹ, hoàn thiện mờ khá được các bạn nam ưa chuộng. Một biến thể của slick back đang là trào lưu của phái nam chính là undercut.

Slick back – kiểu tóc đi cùng năm tháng

Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng, đặc biệt là David Beckham là fan cuồng của kiểu tóc này. Và dường như nó chẳng bao giờ lỗi mốt, vài năm nay, nó cứ ngự trị tại các tạp chính thời trang tóc trên thế giới.

Kiểu tóc slick back hiện đại khá phù hợp với những bạn có nhu cầu chỉnh chu hàng ngày, đặc biệt, nó khá cá tính nếu bạn đi dự tiệc. Đây là kiểu tóc đòi hỏi một độ dày nhiều hơn so với slick back cổ điển.

Tạo kiểu tóc này ra sao?

Slick back – kiểu tóc đi cùng năm tháng

Đầu tiên, bạn cần chọn 1 sản phẩm pre-styling phù hợp xịt lên tóc có tác dụng dưỡng ẩm, bảo vệ tóc khỏi tác động của nhiệt độ cao từ máy sấy, ánh nắng mặt trời. Sau đó, sấy khô tóc để tăng độ dày.

Tiếp đó, chọn 1 sản phẩm sáp vuốt tóc nam phù hợp, có độ bóng nhỏ để giữ nếp tóc một cách tự nhiên.

Chú ý, nếu bạn muốn tăng độ phòng cho tóc, khi sấy tóc hãy kết hợp với lược nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.