Side Part – Phong cách tóc nam Hàn Quốc dành cho phái nam

Người ta thường ấn tượng đầu tiên vào vẻ bề ngoài. Nếu trông bạn ưa nhìn, sạch sẽ và tự tin thì sẽ được người khác “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vậy là thế nào để có được vẻ ngoài ưa nhìn? Một trong những thứ bạn có thể thay đổi chính là kiểu tóc. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu kiểu tóc Side Part – xu hướng chuẩn soái ca Hàn Quốc đang được nhìn ông ưa chuộng.

Không cần quá cầu kỳ hay rườm ra, bạn chỉ cần gọn gang, ngăn nắp một tý là đã tạo được đến 60% ấn tượng với người khác rồi. Đối với chuyện tóc tai cũng vậy, đừng để một quả đầu quá phũ phê, bù xù là được. Tiếp theo, trau chuốt một tý thì tạo thêm kiểu tóc cùng sáp vuốt tóc nam là sẽ trở thành tâm điểm của các nàng rồi.

Một trong những kiểu tóc đạt tiêu chuẩn soái ca và dễ dàng để đi chơi, đi tiệc, họp hành, thích hợp cho các quý ông ưa chuộng sự lịch lãm và một chút xúi cổ điển chính là Side Part.

Tóc nam Side Part đã có lịch sử từ khá lâu, có thể nói là từ thế chiến thứ 2. Vào thời điểm đó, Side Part thống trị thế giới như Undercut ngày hôm nay vậy. Điểm khác biệt chính là, không phải ai cũng để được. Kiểu tóc nam này đại diện cho tầng lớp thượng lưu, những doanh nhân giàu có và quyền lực. Còn đến bây giờ, không còn phân chia giai cấp nữa, bất kỳ ai cũng có thể lựa chọn và để kiểu tóc này miễn sao thấy nó đẹp và phù hợp với mình là được.

Kiểu tóc side part là gì?

Side Part là kiểu tóc nam thích hợp cho những chàng trai có khuôn mặt vuông hoặc trái xoan. Với kiểu tóc này, các ông sẽ tăng vẻ thẩm mỹ cũng như sự mềm mại trong tổng thể khuôn mặt.

Mẫu tóc Side part có mấy loại?

Side Part chủ yếu được chia thành 2 dòng chính chính là cổ điển và hiện đại cùng một vài biến thể khác. Cụ thể như sau:

Side part cổ điển

Side Part – Phong cách tóc nam Hàn Quốc dành cho phái nam

Đây là kiểu tóc có phần xung quanh được cắt tỉa gọn gàng như không cạo quá sát, để lộ da đầu. Thay vào đó, Side Part cổ điển sẽ để tóc dài khoảng 1.5 cm và vuốt theo hướng ra phía sau, phần tóc phía trên thì thường được rẽ ngôi theo tỷ lệ 2:8 hoặc 3:7 và có thể gọn sóng nhẹ để tạo độ vintage.

Side part hiện đại

Side Part – Phong cách tóc nam Hàn Quốc dành cho phái nam

Side Part hiện đại được biến thể mang xu hướng trẻ trung hơn nhiều. phần ngôi không chỉ quá sâu như trước mà sẽ được cắt cao hơn một xíu, tạo sự khỏe khoắn nhưng không kém phần lịch lãm, nam tính. Với Side Part hiện đại, không chỉ đi học hay đi làm, mà đi dự các cuộc họp quan trọng vẫn vô tư các ông ạ.

Side part 4/6

Side Part – Phong cách tóc nam Hàn Quốc dành cho phái nam

Với kiểu Side Part chia ngôi 4:6, độ dài tóc trung bình là 9 cm, đôi khi sẽ chạm mắt hoặc dài quá mắt một chút. Bạn cũng có thể uống xoăn một xíu để phá cách đi chất tóc thẳng của mình cùng vơi một ít sáp vuốt tóc nam cho hài hòa, tự nhiên. Kiểu tóc này cực kỳ thích hợp cho những chàng trai có khuôn mặt dài, trái xoan hoặc mặt vuông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.