Sáp vuốt tóc là gì?

Sáp vuốt tóc (sáp tạo kiểu) hay tiếng Anh gọi là Wax là một sản phẩm tạo mẫu tóc, bạn sẽ có diện mạo thích hợp theo từng thời điểm và phong cách của mình. Với sáp vuốt tóc bạn có thể tự tạo cho mái tóc theo kiểu cổ điển cho một dịp sang trọng, hấp dẫn khi đi chơi, party, hoặc một mái tóc tự nhiên phù hợp với bất kì không gian nào mà tóc bạn vẫn giữ được nếp suốt cả ngày.

sap-vuot-toc-la-gi-04

Ưu điểm khi bạn dùng Sáp vuốt tóc (Wax)

Tạo kiểu nhanh và dễ dàng hơn bạn nghĩ!

Sáp Vuốt tóc ( wax) rất dễ sử dụng nên bạn có thể dùng để tạo kiểu hằng ngày. Tạo kiểu nhanh gọn cho phép dễ dàng tạo ra kiểu tóc mong muốn. Sử dụng Wax đơn giản ngay cho người mới bắt đầu hay những “mem” “lười biếng”.

Vẻ ngoài luôn thay đổi!

Sáp vuốt tóc không cứng như gel hay mousse, nên bạn chỉ cần wax lên tóc một lần nhưng có thể thay đổi kiểu tóc dễ dàng trong ngày để phù hợp với mọi tình huống.

Sáng tạo và bạn là duy nhất!

sap-vuot-toc-la-gi-01

Với khả năng tạo kiểu dễ dàng cho phép bạn thỏa sức tạo kiểu với mái tóc của mình từ một kiểu thông dụng thành một sự sáng tạo của riêng bạn. Đứng ra giữa những người xung quanh với một kiểu tóc độc đáo và khám phá ra một người mới trong chính mình!

Kiểu tóc không bao giờ mất nếp!

sap-vuot-toc-la-gi-02

 

Khác với gel, sáp cho phép bạn tạo lại kiểu tóc mà không cần dùng lại sản phẩm. Nếu kiểu tóc của bạn mất nếp, chỉ cần xoắn tóc của bạn và “Ta-da” – tóc bạn lại vào nếp như ban đầu.

Wax có thể được sử dụng cho tất cả các độ dài tóc!

sap-vuot-toc-la-gi-03

Sản phẩm sáp vuốt tóc có thể được sử dụng trên các kiểu tóc và độ dài khác nhau của tóc, cho dù ngắn, trung bình hay dài.

- Sưu tầm -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.