“Rối” vẫn đang là kiểu tóc hot năm nay

Trong một vài bài trước đây, chúng tôi đã đề cập về quy luật nhiều quá thì sẽ nhàm chán. Khi Undercut trở nên quá phổ biến, phái nam có thể tìm đến những kiểu tóc mới mẻ hơn, rối chẳng hạn.

Những kiểu tóc rối đang hút khách

Tóc ngắn và vuốt nhọn đánh rối

“Rối” vẫn đang là kiểu tóc hot năm nay

Tiếp nối trào lưu rất thịnh hành ở châu Âu với độ dài trung bình, vuốt tự nhiên. Phần tóc ở giữ độ khoảng 2-3cm, được tỉa nhọn và tạo hiệu ứng đan xen đẹp mắt. Để kiểu tóc này thực sự đẹp, người thợ phải khéo tay dể xử lý sao cho tóc dù ngắn nhưng vẫn mềm mại khi tạo kiểu cùng sáp vuốt tóc. Còn về phần mái, bạn có thể vuốt dựng hoặc để nó rơi một cách tự nhiên xuống trán.

Kiểu tóc này phù hợp với những người sở hữu khuôn mặt dài bởi độ ngắn vừa phải của nó sẽ làm cân bằng chiều dài khuôn mặt. Với những ông có mái tóc thưa, tóc ngắn vuốt nhọn và đánh rối sẽ rất khả quan, tạo hiệu ứng phồng cực tốt.

Pompadour rối

“Rối” vẫn đang là kiểu tóc hot năm nay

Đây được xem là một biến thể nghịch ngợm của Pompadour nguyên bản vì phần tóc trên sẽ không còn nằm lỳ mà được đánh rối có chủ đích. Kiểu tóc này được cắt cũng rất đơn giản, giữ nguyên độ dài mái để pompadour và tỉa mỏng hơn một chút cho tiện việc đánh rối. Trong lúc này, những chiếc lược thưa có vẻ rất phù hợp để trợ giúp.

Một số chàng trai có chất tóc cứng và thường xuyên đội nón bảo hiểm thì không nên để kiểu này lâu dài bởi việc chăm sóc có đội chút khó khăn hơn bình thường.

Quiff rối

“Rối” vẫn đang là kiểu tóc hot năm nay

Quiff không còn là kiểu tóc xa lạ, dễ dàng áp dụng cho các chàng trai của chúng ta bởi không tốn quá nhiều thời gian. Bạn chỉ cần dưỡng tóc dài 4-5cm là được ngay. Nếu bạn là quý ông mặt dài thì nên họn vuốt lệch. Còn ngược, bạn có thể vuốt dựng để ăn gian tỷ lệ khuôn mặt tròn.

Với kiểu tóc Quiff, bạn đơn giản chỉ cần tỉa nhọn hoặc tỉa so le mái cùng toàn bộ phần tóc ở trên là được. Khâu còn lại là việc tạo kiểu cùng với sáp vuốt tóc khá dễ dàng. Bạn chọc những ngón tay vào sâu trong chân tóc rồi đánh rối nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể đan xeo, đổ tóc về 2 hướng hoặc dựng ngược. Tất cả đều phụ thuộc vào đôi tay tài hoa của các ông mà thôi.

Lưu ý, với những kiểu tóc trên đây, bạn nên chọn những sản phẩm sáp vuốt tóc nam bóng mờ hoặc ít bóng sẽ hay hơn. Vì dụ như By Vilain Gold Digger chẳng hạn. Bạn sẽ có một mái tóc cực chất và tự nhiên hơn hẳn nhờ sự trợ giúp của đôi bàn tay cùng sản phẩm tạo kiểu chất lượng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.