Những quả đầu undercut cuốn hút

Undercut đến nay vẫn chưa ngừng hạ nhiệt, nhà nhà undercut, người người undercut. Thế nhưng bạn có biết undercut được chia thành nhiều loại và kiểu tóc undercut nam nào đang thực sự thu hút mọi ánh nhìn?

Undercut đã không còn xa lạ gì với các chàng trai. Đây là kiểu tóc hội tụ tất cả những ưu điểm mà phái nam mong muốn, đó là lãng tử, phong cách,gợi cảm và lôi cuốn. Đây cũng là lý do mà mấy năm nay nó vẫn chưa hạ nhiệt.

 Những quả đầu undercut cuốn hút

Tuy nhiên, không phải đây là kiểu tóc dành cho mọi người. Bản chất undercut là phải cắt sát phần tóc xung quanh, nuôi dài mái và chải ngược về sau một cách gọn gàng, kéo dài khuôn mặt. Do đó, nó thực sự phù hợp với các chàng trang có khuôn mặt góc cạnh, vuông hoặc hơi đầy đặn.

Kiểu tóc undercut nam nguyên bản

Đây vẫn là kiểu tóc cạo sát phần tóc xung quanh và phần mái để dai khoảng 5 – 7 cm. Tuy nhiên, kiểu tóc này được chải dựng một cách cứng nhắc và hơi có vẻ hầm hố. Do đó, hiện nay, cũng với kiểu tóc này nhưng các chàng có thể chải mái hết ra sao và tạo hiệu ứng bóng một cách sang trọng, lạnh lùng.

Chỉ với một ít sáp vuốt tóc, nam giới đã tô điểm thêm một tý phong trần cho bản thân mình.

 Những quả đầu undercut cuốn hút

Kiểu tóc nam Pompadour

Đây là kiểu undercut có chiều dài phần mái từ 7 – 10 cm. Với quả đầu này, các chàng cần dùng sáp vuốt tóc để tạo độ cứng phần chân tóc, giúp nó trở nên phồng và nhiều hẳn lên. Phần ngọn tóc sẽ được tạo kiểu rũ một cách tự nhiên, hất ra sau hoặc đánh rối đều được. Pompadour là kiểu tóc lấy cảm hứng từ ông hoàng nhạc R&R và Bruno Mars chính là một fan hâm mộ của kiểu này, rất lãng tử và đậm chất nghệ sĩ phải không nào.

 Những quả đầu undercut cuốn hút

Kiểu tóc Asymertrical Undercut

Đây lại là một biến thể khác, khá thú vị của undercut với phần 2 bên được cắt sát khác nhau – một bên cạo gần đến đỉnh đầu và bên còn lại chỉ cạo đến mang tai còn phần mái để dài quyến rũ sang một bên. Bạn cũng có thể uống phần mái để tạo gợn sóng, nhìn có vẻ phong trần một xíu.

 Những quả đầu undercut cuốn hút

Với quả đầu này, bạn nên dùng gel hoặc sáp vuốt tóc để chải phía tóc ngắn tạo hiệu ứng đối lập với phần tóc bồng bềnh của bên còn lại.

Nếu bạn là một chàng trai thích sự lịch lãm, cá tính và khác biệt thì không nên bỏ qua kiểu tóc này đâu nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.