Những lưu ý khi chọn mua sáp vuốt tóc nam ngoại nhập

Sáp vuốt tóc ngoại nhập, là những mặt hàng chúng ta không thể mua được trực tiếp tại nhà phân phối, vì thế dường như chúng ta không thể thử và kiểm chứng được các loại sáp vuốt tóc ngoại nhập từng loại được. Nhưng ngày nay nhu cầu thích mua hàng ngoại của người Việt Nam ngày càng được phổ biến.

Vậy làm sao chúng ta biết sản phẩm wax nào có chất lượng tốt và phù hợp với chất tóc của mình. Hôm nay, ad xin chia sẻ cho các bạn một số mẹo chọn mua loại sáp vuốt tóc phù hợp mà không tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm hay thử từng loại nữa.

ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA CÁC DÒNG WAX NHẬP KHẨU LÀ GÌ?

Mỗi sản phẩm làm đẹp nói chung cũng như các sản phẩm sáp vuốt tóc nói riêng thì hầu như đều có các đặc điểm chung để chúng ta xem xét mà không cần phải trực tiếp trải nghiệm.

Xuất xứ

Tất cả các wax ngoại nhập đều có xuất xứ từ nước ngoài rõ ràng, nhưng trong đó cũng có số ít hàng nhái kém chất lượng (hàng Fake).

Tuy nhiên tin vui là các hàng nhập khẩu từ Châu Âu vào Việt Nam đều được kiểm duyệt rất chặt chẻ ở đầu vào,đầu ra tới những khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm. Thế nên tỉ lệ chúng bị làm giả hay pha thêm chất phụ gia làm giảm giá thành là không có. Nên các anh em cứ tin tưởng mà dùng một cách thoải mái đi nhé.

Chất lượng chung

Lý do người Việt mình ưa chuộng các dòng sáp ngoại nhập là do:

  • Thị trường trong nước chưa sản xuất được sáp vuốt tóc dành cho nam.
  • Chất lượng sản phẩm wax nhập khẩu có hiệu quả tốt.

Đây là 2 lý do chính thuyết phục người Việt tìm mua những sản phẩm ngoại để làm đẹp cho mái tóc. Kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt đó là những gì hàng ngoại mang lại cho người dùng Việt, trong đó những cái tên nổi bật như By Vilain, 2Vee.

LỰA CHỌN SÁP NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP MÀ HỢP LÝ?

Lựa chọn theo mục đích sử dụng

Sáp vuốt tóc với công dụng chính là giữ nếp, tuy nhiên với sự đa dạng và sự ra đời của nhiều sản phẩm sáp vuốt tóc mới, chúng ta rất dễ bị thu hút không biết nên chọn sản phẩm nào cho nhu cầu của mình. Vì thế bạn nên đưa ra những tiêu chí chọn sáp như: có chất dưỡng tóc hay giữ nếp, hay cả hai,… mà từ đó giới hạn phạm vi tìm kiếm của mình.

Giá cả

Tiền nào của nấy, và với các mặt hàng sáp vuốt tóc nam nhập khẩu đều bị chịu thuế xuất nhập khẩu của mỗi thị trường l3ưu hành, phí vận chuyển đóng gói, lợi nhuận của đại lý…Nên giá một lọ sáp ngoại nhập chắc chắn sẽ không có giá dưới 100 ngàn đồng.

Sự phổ biến

Phổ biến khác với đại trà, phổ biến là một số mặt hàng được mọi người tin dùng nên nó được nhiều nơi bán, còn đại trà thì mặc nhiên nó là cái dễ kiếm dễ tìm ( đa số là rẻ và hàng không đảm bảo ) dành cho mọi đối tượng. Khoảng cách giữa hai khái niệm trên là rất gần nên anh em cần phân biệt rõ để không bị lừa nhé.

Sản phẩm phổ biến tức nó tốt và có giá phù hợp, nhiều người dùng thích hợp với nó. Nên hãy căn cứ vào mức độ phổ biến của từng loại sản phẩm để có được lựa chọn tốt nhất về một loại mỹ phẩm nam chất lượng tốt.

Nguồn: Sưu tầm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.