Những kiểu tóc nam nào cắt sát 2 bên và sau gáy?

Những kiểu tóc cắt ngắn 2 bên và sau gáy vẫn đang rất hot, mang đến cho các chàng sự nam tính, trẻ trung nhưng chẳng kém phần tinh tế.

Những kiểu tóc cắt sát 2 bên và sau gáy

Sở dĩ những kiểu tóc cắt sất 2 bên và sau gáy được các chàng ưa chuộng nhờ sự tuỳ biến độ dài của phần tóc ở giữa. Các kiểu tóc này có sự kết hợp nhẹ nhàng giữa ngắn và dài, gọn gàng như vẫn tạo độ bồng bềnh, chất nghệ sĩ vô cùng.

French Crop – tóc nam cắt ngắn sau gáy và 2 bên

Những kiểu tóc nam nào cắt sát 2 bên và sau gáy?

Với tần suất chăm sóc, bảo dưỡng thấp, tóc french crop phù hợp với nhiều khuôn mặt, môi trường làm việc. Do đó, đây là sự lựa chọn mà chàng nào cũng nên thử một lần.

Bạn chỉ cần nói với thợ cắt phần 2 bên và sau gáy thật sat trong khi tóc ở trên để khoảng 3 – 5 cm hoặc tuỳ sở thích của mình. Điểm độc đáo của kiểu tóc french crop này chính là nó sẽ được cắt tỉa theo từng lớp, có hiệu ứng tối và bồng bềnh rất đẹp.

Quif cắt sát 2 bên và sau gáy

Những kiểu tóc nam nào cắt sát 2 bên và sau gáy?

Vẻ lãng tử, lạnh lùng của quiff sẽ giúp nó được các chàng trai lựa chọn cho thời tiết giao mùa. Điểm quan trọng nhất của quiff chính là độ dài và sự dày dặn của phần mái để có sự mềm mại, bồng bềnh khi vuốt ngược hoặc vuốt chéo sang một bên.

Độ dài phần mái này cũng phải cân bằng với độ dài của phần tóc 2 bên và sau gáy. Nếu mái ngắn, tóc sau gáy và 2 bên cũng phải cạo sát. Còn nếu bạn để mái dài quá mũi, thì vấn đề còn lại là sự khéo léo của thợ.

Tỉa rối

Những kiểu tóc nam nào cắt sát 2 bên và sau gáy?

Nếu bạn muốn cá tính, tỉa rối là sự lựa chọn phù hợp. Không chỉ vậy, nó rất dễ tạo kiểu nhất tỏng 5 kiểu đề cập hôm nay. Bạn chỉ cần dùng một ít wax, xoa đều ra lòng bàn tay rồi vò nhẹ lên tóc là được. Hiệu ứng rối là thứ quan trọng nhất. Do đó, thợ cắt chỉ cần tỉa tóc nhọn theo từng lớp là được. Tóc này theo kiểu rối tự nhiên hoặc vuốt nhẹ sang một bên theo hướng tự nhiên vẫn được, không cần để nếp cố định.

“Mào gà” hiện đại

Những kiểu tóc nam nào cắt sát 2 bên và sau gáy?

Đây được xem là biến thể của quiff khi phần mái được chăm chuốt kỹ lưỡng, tỉa tót cho nổi bật thao hướng dồn vào giữa. Khoảng thời gian 10 năm về trước, đây cũng là một kiểu tóc hót, ngay cả David Beckham còn từng để nữa là.

Mào gà hiện đại sẽ mềm mại, dễ kiểm soát hơn bởi chỉ cần chú trọng đến sự tương phản của phần mái. Phần tóc ở trên bạn chỉ cần để tự nhiên, vuốt rối là được.

Side Part

Những kiểu tóc nam nào cắt sát 2 bên và sau gáy?

Side part là kiểu tóc lịch sự và chỉnh chu nhất trong những kiểu tóc cạo sát 2 bên và sau gáy, phù hợp với các ông làm công sở, thường xuyên mặc đồng phục, mặc sơ mi, đeo cà vạt. Mái tóc của bạn sẽ được chải ngôi lệch rõ ràng bởi đường line chia tóc chính là điểm nhấn.

Trước khi để kiểu tóc này, bạn cần xem xét kỹ chiều vuốt lệch tóc của mình. Nếu bí quá thì tham khảo thợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.