Những kiểu tóc “giải nguy” cho chàng trai có khuôn mặt dài

Khuôn mặt dài là một trong những kiểu mặt rất khó để kiểu tóc cho nam giới. Nếu không biết cách chọn sẽ khiến gương mặt “phô” ra những nhược điểm như cằm dài, gò má cao…

Với những chàng trai có khuôn mặt dài nên cố gắng tránh xa những kiểu đầu quá ngắn ở hai bên. Vì điều này có thể làm mọi người chú ý đến chiều dài của gương mặt bạn và điều này khiến nó trở nên dài hơn.Những gợi ý dưới đây sẽ giúp chàng “giải nguy” những băn khoăn, lo lắng trên.

Tóc mái so le

kieu-toc-cho-khuon-mat-dai-nam

Phần tóc mái lệch sẽ giúp chàng che bớt được khuôn mặt dài của mình. Tuy nhiên, bạn không nên để dài quá tai hoặc tới cằm. Như thế vô tình kéo dài khuôn mặt của bạn, mất đi vẻ sáng sủa và lịch lãm của nam giới.

Tóc chải lệch ra sau

kieu-toc-cho-khuon-mat-dai-nam2

Đây cũng là một kiểu tóc khá thông dụng với tất cả khuôn mặt nam giới. Kiểu tóc này mang lại cho chàng trai vẻ đẹp lịch lãm và cổ điển. Để tóc chải lệch phát huy hết vẻ cuốn hút của mình, bạn nên cho nó một ít gel/wax để tạo độ nếp cho nó. Như thế vừa khiến bạn trở nên sang trọng và đậm chất quý ông.

Tóc undercut

kieu-toc-cho-khuon-mat-dai-nam3

Để tóc undercut “ăn ý” với gương mặt dài của mình. Chàng trai không nên ủi ngắn hai bên, nên để độ dài vừa phải, phần trên có thể dùng gel/wax để vuốt thẳng đứng hoặc tạo độ xù nhẹ đều được.

Tóc xoăn nhẹ

<> at Le 104 on June 25, 2009 in Paris, France.

Với kiểu tóc đậm chất Hàn Quốc này, vẻ lãng tử, nhẹ nhàng sẽ giúp đánh lạc hướng sự quan tâm của người đối diện đến gương mặt dài của nam giới. Bạn có thể tạo độ xoăn hoặc phồng nhẹ phía trước mái của mình. Kiểu tóc này giúp chàng “ăn điểm” khi kết hợp với áo sơ mi trắng kết hợp với quần kaki.

(TH)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.