Nam giới đầu trọc – Sức hấp dẫn không thể chối từ

Điểm xuất phát đầu tiên của kiểu đầu trọc được cho là từ cộng đồng những người Mỹ gốc Phi vào những năm 80. Từ những năm 90 của thế kỷ và cho tới bây giờ thì kiểu tóc này trở nên thịnh hành, được nhiều người yêu thích. Đặc biệt là những người có cá tính mạnh và thiên hướng nghệ thuật.

Ngoài là kiểu đầu yêu thích, lý tưởng của những người tóc ít và thưa thì kiểu đầu trọc này còn khá nhiều lợi ích mà ai cũng phải thừa nhận.

Việc sở hữu với quả đầu trọc, cơ bản đã quá chất với các đấng mày râu, kèm theo ăn mặc phong cách đã nâng người đàn ông lên một bậc cao hơn.

Thực tế có một cuộc khảo sát từ tạp chí US Weekly đã đưa ra kết luận rằng đa phần học sinh trung học nữ đều “thần tượng” những ông thầy đầu trọc của mình. Và những cô nàng, quý bà cũng đều thích ngắm những anh chàng đầu trọc, lực lưỡng trên đường phố hằng ngày.

Manly hơn

Đó là điều chắc chắn. Đàn ông đầu trọc trông như những anh hùng, một số diễn viên đầu trọc trông thực sự sexy, quyến rũ và những anh chàng nào ngoài đời để tóc như thế cũng vậy. Bruce Willis, Vin Diesel, Jason Statham, và Samuel Jackson là những gã trai mà ai trông cũng phải mê mẩn vì họ quá khỏe mạnh và nam tính.

Trông nhanh nhẹn hơn

Rõ ràng rồi, với một mái đầu trọc, họ sẽ như một con tôm, làm việc gì cũng nhanh nhẹn, khẩn trương. Nhìn dáng của họ, bạn cũng thấy có gì đó mạnh mẽ, phủi bụi. Những người đàn ông này tạo cho bạn cảm giác thích thú khi tiếp xúc bởi sự nhanh nhẹn trước từng tình huống. Đó cũng là điều khiến các cô gái mê mẩn.

Hài hước tự tin

Là điều không thể chối từ. Với đàn ông, hài hước là một trong những yếu tố thành công khi chinh phục phụ nữ. Khi để đầu trọc, chẳng cần nói gì, làm gì, tự bạn cũng đã toát lên sức hấp dẫn và hài hước với phụ nữ. Phái yếu luôn thích những người đàn ông thông minh, biết chọc cười người khác. Do đó, mái đầu trọc sẽ khiến bạn ‘ăn điểm’ về mặt này hơn những kiểu tóc khác.

Nổi bật hơn

Không có gì phải bàn cãi, nhìn một người đàn ông đầu trọc rõ ràng là nổi bật giữa rừng những người tóc đen, tóc nhuộm hay tóc muối tiêu. Trông họ, ai cũng phải liếc nhìn để xem vì sao họ để kiểu đầu đó, và điều đáng nói, để đầu trọc, lúc nào cũng trẻ trung vì chả bao giờ có sợi tóc bạn nào trên đầu.

Còn bạn, đã đến lúc bạn dám thử một quả đầu trọc không?

(TH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.