Khám phá 4 kiểu tóc chải ngược cực chất cho nam giới

Sang trọng, lịch lãm là những mỹ từ hay ho để miêu tả mái tóc chải ngược của nam giới. Có thể chàng trai ấy không có khuôn mặt ưa nhìn như hotboy nhưng chắc chắn họ là những chàng trai phong cách. Hơn nữa, họ là những người mang một cá tính rất riêng mà không lẫn vào đâu được.

Với nam giới, mái tóc có thể không cầu kỳ như nữ giới nhưng điều đó cũng không thể phủ nhận rằng, chỉ cần thay đổi một tí xíu thôi có thể biến chàng thành một con người hoàn toàn khác. Cá tính hơn và lịch lãm hơn.

Đặc biệt với những mái tóc vuốt ngược ra sau, chàng trai 2016 lại dễ dàng khẳng định phong cách, guu thời trang đẳng cấp của mình. Còn bạn đã chọn ra được kiểu tóc nào phù hợp với gương mặt của mình chưa? Nếu chưa, học lỏm theo 4 kiểu vuốt tóc ngược cực chất dành cho nam giới dưới đây nhé!

Undercut vuốt ngược

Với một chàng trai để tóc undercut đã ấn tượng, nay undercut vuốt ngược càng ấn tượng hơn. Để có được kiểu tóc vuốt ngược cá tính, bạn cần ủi hai bên gáy, nuôi mái tóc trước dài và dùng gel/wax để vuốt ngược ra sau.

Với undercut, bạn có thể vuốt ngược mượt mà hoặc vuốt ngược rối đều toát lên vẻ cuốn hút khó cưỡng cho hè 2016 này.

Kiểu tóc Diagram

Kiểu tóc Diagram với 2 bên gáy được tỉa ôm theo form đầu. Giống với undercut, kiểu tóc này cũng chừa phần tóc ở trên và vuốt ngược về phía sau. Tuy nhiên, phần tóc được chừa lại nhiều hơn.

Vuốt ngược ra sau cột lại

Nếu bạn là anh chàng mê hip hop, anh chàng thích nhảy hoặc cá tính ngút ngàn thì không thể bỏ qua kiểu tóc này. Qúa cá tính, quá chất cho bất kỳ chàng trai nào để kiểu tóc này.

Chỉ cần dưỡng phần mái dài ra rồi dùng dây buộc lại, đơn giản nhưng vô cùng mê hoặc.

Undercut quif vuốt ngược

Không cần đến phần mái dài, chàng trai mới có thể vuốt ngược được. Với undercut dạng quif này, chỉ cần phần mái tóc dài hơn 5 phân là đã có thể vuốt ngược được.

(TH)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.