Harry Styles và kiểu tóc chất lừ từ những năm 1940

Bạn đã xem bộ phim xuất sắc của đạo diễn tài ba Christopher Nolan chưa? Quả như những gì chúng ta mong đợi. Nhưng hôm nay, Phái nam lịch lãm không bài về vấn đề này mà nói về anh chàng Harry Styles với quả đầu chất lừ.

Kiểu tóc hottrend của Harry Styles từ 1940 trong lòng 2017 như thế nào?

Kiểu tóc trở thành hottrend ngay lập tức vì đâu?

Harry Styles và kiểu tóc chất lừ từ những năm 1940

Không chỉ giỏi ở khả năng diễn xuất, kiểu tóc cổ điển của Harry Styles cũng tạo nên điểm nhấn xuyên suốt bộ phim. Mặc dù cảm hứng quả đầu này tận những năm 1940 của hế kỷ trước nhưng khi bộ phim trình chiếu, nó lại trở thành hottrend trong thế kỷ 21 này.

Harry Styles đã biến kiểu tóc này thành hottrend cho năm 2017 nhờ tóc dài hơn, nhiều texture hơn so với phiên bản gốc.

Cảm hứng kiểu tóc hottrend của Harry Styles từ đâu?

Harry Styles và kiểu tóc chất lừ từ những năm 1940

Cần phải nói thêm, thợ cạo ở những năm 1940 chỉ làm việc cùng đôi kéo, đến những năm 1980 mới xuất hiện tông đơ.

Do đó, kiểu tóc của Harry Styles trong phim có thể nói là kiểu Side Swept và được xử lý hoàn toàn bằng kéo để có được sự mềm mại đến như vậy – nhưng điều mà tông đơ không làm được. Đây có lẽ cũng là lý do mà tại thời điểm 2017 này bạn bắt gặp và mãi mê với quả đầu của chàng chiến sĩ quả cảm đến từ 1940 chăng?!

Nếu chọn kiểu tóc trên, bạn cần có độ phồng. Đây được xem là yếu tố khá quan trọng. Bạn có thể sấy kết hợp với một số loại pre-styling như By Vilain Sidekick trước khi đến với sản phẩm tạo kiểu chính thức. Những pomade gốc nước sẽ thích hợp để tái tạo sự cổ điển cũng như độ bóng của mái tóc.

Và sáp vuốt tóc nam Reuzel Fiber là loại sáp bạn có thể lựa chọn với độ bóng vừa phải, dễ dàng tạo lại kiểu dù nhiều texture.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.