Đâu là kiểu tóc nam đẹp, chuẩn men dành cho bạn?

Bấy lâu nay, khái niềm về tóc đẹp rất nhiều. Theo đó, có rất nhiều kiểu tóc đép dành cho phái mạnh từ Tây đến ta. Vậy đâu mới là kiểu tóc nam đẹp chuẩn men đây?

Undercut – Kiểu tóc lên ngôi

Đâu là kiểu tóc nam đẹp, chuẩn men dành cho bạn?

Tóc cũng như quần áo, các xu hướng luôn thay đổi. Nhiều lúc khiến chúng ta thấy chóng mặt. Một vài năm gần đây, undercut chính là tên gọi được nhiều chàng trai xướng lên khi đi cắt tóc. Nói đâu xa, ra đường mà xem, undercut được ứng dụng khắp mọi nơi, không chỉ phái mạnh mà một số bạn nữ cũng khá ưa thích.

Hiện nay, undercut có nhiều bản biến tấu độc đáo với những tên gọi như pompadour, quiff, fade, slick back,… Đó đều là những biến thể của undercut, cắt ngắn 2 bên các ông ạ.

Đâu là kiểu tóc nam đẹp, chuẩn men dành cho bạn?

Nói về tuổi đời, undercut xuất hiện từ rất lâu rồi chứ không phải mới đây. Bạn có thể lục lại lịch sử thông qua các bộ phim cũ của phương Tây, cụ thể là phim thời Hittite, undercut rất thịnh hành đó ạ. Qua thời gian, nó có nhiều biến tấu để phù hợp hơn với công việc, xã hội, thời trang.

Tóc đẹp chuẩn men thì cũng phải xem chất tóc, khuôn mặt của mỗi chàng như thế nào. Bởi mỗi người mỗi khác, mặt tròn sẽ có kiểu cắt để nhìn nó dài ra, cân đối tí xíu. Còn mặt dài sẽ có cách fade riêng đúng không nào. Tuy nhiên, nói chung, các kiểu undercut vẫn là kiểu tóc nam đẹp xứng mọi chàng trai hiện nay. Bạn muốn cá tính, bụi bặm, ngầu hay lịch lãm, nó đều có thể đáp ứng.

Đâu là kiểu tóc nam đẹp, chuẩn men dành cho bạn?

Trên đây là sơ lược qua về các kiểu tóc khá thịnh hành vài năm gần đây và trả lời câu hỏi tóc đẹp chuẩn men thì mỗi chât tóc, kiểu tóc và hình khuôn mặt khác nhau có kiểu tóc đẹp khác nhau riêng nhưng chung quy lại những kiểu tóc under vẫn là kiểu tóc xứng tầm men nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.