Đầu hói thì nên để 4 kiểu tóc này

Từ nay, bạn không còn phải lo lắng khi bị hói đầu nữa, đã có 4 kiểu tóc thời thường dưới đây dành cho các chàng đầu hói nha.

Không phải ai cũng được may mắn sinh ra có mái tóc dài, dày,… hoặc là theo thời gian, tóc của các ông cũng thưa dần. Tuy nhiên, chúng ta không cần phải lo lắng nữa, mọi chuyện đều có cách giải quyết. Với một vài kiểu tóc dưới đây, bạn đã có thể che đi khuyết điểm về mái tóc của mình rồi.

Tóc ngắn với phần đỉnh đan xen – tuyệt chiêu cho chàng đầu hói

Đầu hói thì nên để 4 kiểu tóc này

Tóc bạn chỉ bị thưa phần thái dương thì đây là kiểu tóc phù hợp nhất. Với kiểu này, bạn sẽ được cắt ngắn tóc và dùng sáp vuố tóc nam nhằm tạo kiểu đan xen mái tóc, giúp tóc chồng chéo lên nhau, tạo sự bồng bềnh, dày dặn.

Theo đó, sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Gold Digger và Silver Fox là 2 sản phẩm phù hợp.

Tuy nhiên, kiểu tóc này chống chỉ định cho những chàng hói nặng vì sẽ tạo cảm giác bạn đang cố để bao phủ mái tóc.

Slick back – kiểu tóc thời thượng dành cho chàng hói nữa đầu

Đầu hói thì nên để 4 kiểu tóc này

Nếu bạn bị hói nữa đầu, thì slick back khá phù hợp, vừa mang đến một kiểu tóc thời thượng vừa thích hợp để che đi khuyết điểm tóc quá thưa của mình.

Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp sử dụng pomade chuyên dụng để tạo kiểu tóc này thật phong cách nhé!

Buzzcut dành cho chàng bị rụng quá nhiều tóc

Đầu hói thì nên để 4 kiểu tóc này

Nếu tóc bạn ngày một rụng nhiều, chẳng còn cách nào khác để giữ tóc trên đầu nữa thì hãy chọn kiểu buzzcut cũng khá ngầu đấy ạ. Bởi, khi tóc rụng quá nhiều thì rất khó để những kiểu tóc dài khi những phần rụng nó cứ lỏm chỏm, trong mất duyên.

Vì thế, các chàng nên thử kiểu đầu đinh buzzcut nhé, nó cũng sexy lắm đấy chứ.

Đầu trọc dành cho chàng hói đỉnh đầu

Đầu hói thì nên để 4 kiểu tóc này

Nếu bạn bị hói quá nhiều ở phần đỉnh dầu thì kiểu đầu trọc có thể là sự lựa chọn lý tưởng. Cạo trọc đầu cũng đầu nghĩa với việc bạn chấp nhận mình bị hói. Tuy nhiên, nó là giải pháp tối ưu hơn hết so với việc trong thực nực cười mới mái tóc tý tẹo teo.

Bạn có thể quan sát xung quanh, cũng rất nhiều chàng trai đầu trọc cực ngầu, đặc biệt là mấy anh chăm tập gym. Vì thế, hãy cạo trọc đầu, sạch râu và cũng có thể kiếm 1 chiếc nón kết ngầu ngầu dể thật sành điệu nha.