Chăm sóc tóc mỏng cho nam giới

Mài tóc mỏng cũng là một chất tóc khiến cho các quý ông phải đau đầu vì rất khó tạo kiểu cũng như dễ gãy rụng khi sử dụng chất tạo kiểu tóc. Vậy làm sao để cải thiện mái tóc để dày hơn khỏe hơn. Ngoài việc cải thiện chế độ ăn uống để nuôi dưỡng tóc từ bên trong, thì cũng có một số bí quyết để chăm sóc tóc mỏng cho nam giới từ bên ngoài.

cach-cham-soc-toc-mong-danh-cho-nam-gioi

Đầu tiên – Cắt ngắn tóc thường xuyên

cach-cham-soc-toc-mong-danh-cho-nam-gioi

Nhiều người nghĩ tóc mỏng thì không cần cắt tỉa quá nhiều. Trên thực tế, chuyên gia về tóc Vaughn Acord có lời khuyên: “Giữ cho mái tóc bạn ngắn sẽ khiến người khác không chú ý đến độ mỏng của nó”, ngoài ra “ độ ngắn vừa phải cũng giúp tóc trông dày hơn”. Vì thế bạn hãy thường xuyên ghé tiệm tóc để được thợ làm tóc tư vấn kiểu tóc, độ dài tóc phù hợp để giúp tóc bạn trông có sức sống hơn.

Thứ 2 – Thường xuyên mát xa da đầu

cach-cham-soc-toc-mong-danh-cho-nam-gioi

Khi bạn đã có được mái tóc cắt tỉa như ý, thì đây là lúc bạn phải tự chăm sóc tóc của mình. “Đối với các bạn nam tóc mỏng thì việc khiến máu lưu thông dưới lớp da đầu khiến tóc mọc dày dặn hơn”

Lựa chọn loại dầu gội cũng rất quan trọng, hãy chọn loại ngăn rụng tóc và tăng độ khỏe cho tóc. Khi gội đầu bạn kết hợp mát xa cho da đầu và để tóc khô tự nhiên.

Thứ 3 – Sử dụng ít sản phẩm tạo kiểu

cach-cham-soc-toc-mong-danh-cho-nam-gioi

Tránh lựa chọn những sản phẩm tạo kiểu có chất sáp nặng dành cho tóc dày, thay vào đó hãy chọn những sản phẩm có chất sáp nhẹ để tạo độ dày cho tóc.

Vệ sinh tóc sạch sẽ vào cuối ngày bằng cách gội rửa tóc để tránh tình trạng tóc dính cặn bã của sản phẩm tạo kiểu cũng như khỏi bụi cả ngày dài, sẽ khiến tóc bị gãy rụng.

Ngoài ra trong quá trình nuôi dưỡng tóc, bạn cũng cần tham khảo ý từ thợ làm tóc, chuyên gia những sản phẩm lành tính phù hợp chất cho tóc mỏng.

Thứ 4 – Hãy kiên nhẫn

cach-cham-soc-toc-mong-danh-cho-nam-gioi

Nhiều bạn nam thường tìm cách giải quyết bằng cách cấy tóc hoặc nối tóc, nhưng điểu này không cần thiết và tốn kém. Bạn hãy kiên nhẫn dùng những biện pháp chăm sóc tóc cùng chế độ ăn uống hợp lý. Hãy chờ đợi từ 3-6 để tóc tự phục hồi. Trong thời gian này, bạn hãy tìm cho mình kiểu tóc phù hợp để che giấu mái tóc mỏng và tạo sự bồng bềnh cho tóc. Lời khuyên ở đây là hãy kiên nhẫn và chăm sóc mái tóc của bạn đúng cách.

Nguồn: Elle Men

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.