Cách tạo kiểu tóc xoăn rối cực quyến rũ cho nam giới

Nhiều khi bạn muốn có được mái tóc xoăn lãng tử trong một bữa tiệc hoặc một ngày vui chơi nào đó. Điều đó khiến bạn rất ngại bước ra tiệm cắt tóc để nhờ thợ làm. Vậy thì làm ở nhà, rất nhanh gọn và đẹp chuẩn đến mức bạn cũng phải ngạc nhiên với tay nghề của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn có ý định này thì từ lúc cắt tóc bạn nên định hình sẵn để nuôi tóc mái hoặc để có những tiền đề thực hiện sau này.

kieu toc xoan roi cho nam

Ví dụ như bạn cần tới sự giúp đỡ của thợ cắt tóc để việc tạo kiểu sau này trở nên dễ dàng hơn.

– Uốn nhẹ nhàng phần tóc mái và giữa đỉnh đầu để tóc có vẻ xoăn tự nhiên, không phải theo kiểu xù tung nổi loạn. Cắt tỉa gọn gàng phần tóc hai bên, phần tóc mái cần được tỉa theo xu hướng lệch về trái hoặc phải, phía tạo được sự ưng ý nhất đối với bạn. Lưu ý độ dài của tóc trên đầu còn giữ dài hơn so với bình thường, nhất là tóc mái cần nuôi dài gần chạm tới mắt.

Đừng quên chuẩn bị những lô tóc  nhé, thêm một chiếc máy sấy tóc là bạn đã chuẩn bị đủ hành trang cho mình rồi.

– Sấy khô tóc, cộng với hiệu ứng xoăn nhờ tạo kiểu, bạn sẽ thấy tóc mình trở nên rối một cách “nghệ thuật”. Đây chính là bước quan trọng nhất để định hình dáng tóc của bạn.

– Sử dụng loại sáp tạo hiệu ứng mờ, không bóng, lấy một lượng vừa đủ xoa đầu trên tay và bôi nhẹ nhàng lên tóc. Cần chú ý vì tóc đã có một độ rối nhất định nên bạn cần thoa sáp theo cách dùng kẽ ngón tay luồn qua theo hướng lệch sang trái hoặc phải. Đối với tóc mái, để không tạo cảm giác nặng trĩu do bôi sáp, bạn chỉ cần nắm nhẹ và vuốt qua.

– Nếu muốn kiểu đầu giữ dáng tốt hơn, ở bước cuối cùng, bạn có thể xịt keo lên toàn bộ mái tóc để giữ nếp ngay cả khi đội mũ bảo hiểm.

Thế đấy, rất nhanh gọn phải không nào.

ST