Sáp vuốt tóc nam By Vilain Gold Digger – Lựa chọn đỉnh cho phái nam lịch lãm

Một trong bộ 3 sáp vuốt tóc nam của By Vilain mà được đa số mọi người lựa chọn, đó chính là Gold Digger, nó không chỉ hot ở nước ngoài mà ngay cả ở Việt Nam có khá nhiều các bạn trẻ quan tâm tới nó.  Hầu như không khác so với Dynamite clay trừ độ giữ nếp (hold).

Sơ lược về sản phẩm:

  • Dung lượng: (2.2 fl. oz./65 ml)
  • Độ giữ nếp: rất cao (extreme hold) cao hơn Dynamite Clay
  • Độ hoàn thiện: mờ, khô tự nhiên (matte finish)
  • Tạo độ dày và độ phồng cho tóc
  • Dễ tạo kiểu theo ý muốn và quan trọng nhất là linh hoạt trong việc chỉnh sửa nếp tóc

Ưu điểm về những mặt sau:

  • Mùi hương (scent): So với sản phẩm Dynamite Clay thì Gold Digger có một mùi hương khác biệt hoàn toàn. Mùi của nó đích thực là mùi của một sản phẩm chăm sóc tóc, tuy nhiên nó rất nhẹ nhàng và dễ chịu. Mặc dù vậy, cá nhân mình vẫn thích mùi của Dynamite clay hơn.
  • Độ giữ nếp (hold): Độ giữ nếp của Gold Digger cao hơn của Dynamite Clay, chỉ cần một lượng nhỏ la bạn đã có thể tạo kiểu tóc với độ giữ nếp rất tốt mà tóc vẫn mềm mại, không bết và không hề có cảm giác khô cứng như một số sản phẩm mình đã từng dùng.
  • Kết cấu (consistency): Sáp dạng kem mềm nhưng vẫn có độ đặc nhất định tuy nhiên không đặc cứng như Dynamite Clay, vì vậy việc lấy sáp ra dễ hơn một chút. Cho nên lúc tạo kiểu với tóc hơi dài một chút, sáp bắt vào tóc rất tốt và không có cảm giác rít tay, ngón tay đi vào từng lọn tóc khá là dễ dàng. Vì đặc tính mềm nên các bạn có thể dùng sáp với tóc khô một cách vô tư. Lưu ý là khi các bạn tạo kiểu các bạn nên lấy một lượng vừa đủ (nửa đốt ngón tay) để tránh lãng phí và gây nặng tóc vì một lượng nhỏ là khá đủ cho một mái tóc hoàn hảo.
  • Độ hoàn thiện (finish): Không một chút bóng, trông rất tự nhiên, rất dễ chỉnh sửa tóc, chẳng hạn như sau khi đội mũ bảo hiểm thì chỉ cần dùng ngón tay chỉnh là tóc sẽ lại vào nếp ngay. Đó có vẻ là đặc trưng chung của cả dòng sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng :

Khi tóc ẩm hoặc khô,nên dùng máy sấy tạo hình sẵn, lấy một lượng By Vilain Gold Digger ra tay,xoa đều rồi vuốt lên tóc để tạo kiểu. Có thể lấy thêm Gold Digger cho những phần tóc khó vào nếp.

Sáp By Vilain Gold Digger phù hợp nhất với tóc trung bình cho đến hơi dài, kể cả tóc mềm và suôn mỏng. Chúng ta cũng có thể thấy trong đa số video trên Slikhaar TV, Gold Digger được sử dụng với những kiểu tóc dài trung bình. Tuy nhiên, sáp cũng dùng được rất tốt cho những kiểu tóc ngắn dựng hoặc rối vì độ hoàn thiện khô tự nhiên. 

Tips: Trước khi dùng Gold Digger,bạn nên sử dụng sản phẩm pre-styling như Sidekick để sấy dễ dàng tạo nếp tóc hơn.

Và sau khi dùng Gold Digger,ta nên cố định kiểu tóc bằng sản phẩm finish spray như John Frieda Frizz Ease Moisture Barrier Firm Hold Spray,vừa giúp giữ nếp tóc chắc vừa bảo vệ tóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.