Bí quyết giúp bạn tăng độ phồng cho mái tóc

Với những bí quyết dưới đây, từ nay, bạn chẳng còn phải quá lo lắng về tóc thưa, tóc mỏng thiếu lịch lãm, kém duyên nữa nhé.

Độ phồng là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp của một mái tóc dù bạn đang để kiểu nào, undercut, pompadour, slick back,… Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được một mái tóc đáng mơ ước, dày và khỏe. Những bạn có mái tóc mỏng hoặc thưa thì đang lo ngại làm sao để che đi được khuyết điểm này, để tạo phong độ với người đối diện.

Đừng lo, hãy để Wax For Men giúp bạn.

Máy sấy tóc – công cụ tạo đồ phồng hiệu quả

Bí quyết giúp bạn tăng độ phồng cho mái tóc

Nhiệt là một trong những cách tốt nhất để tạo nếp, tăng độ phồng cho mái tóc và khá đơn giản để thực hiện. Bạn hãy sấy tóc ngược chiều với chiều mọc tự nhiên của tóc thì sẽ được hiệu ứng phồng rất đáng kể.

Nếu tóc bạn quá xẹp, hãy dùng lược và máy sấy kết hợp rồi tiến hành thực hiện trên từng lọn nhỏ hoặc tập trung sấy ở phần chân tóc cũng khá hiệu quả.

Sử dụng sản phẩm pre-styling trước khi sấy tóc

Bí quyết giúp bạn tăng độ phồng cho mái tóc

Bạn có thể chọn các chọn Mousse, Spray, Sáp vuốt tóc nam, Cream,… để tạo hiệu ứng phồng cho mái tóc.

Các sản phẩm Pre-styling như By Vilain Side Kick hoặc Hanz De Fuko Sponge Wax là những loại tạo độ phồng khá tự nhiên, hoàn thiện mờ cho mái tóc của bạn.

Clay cũng có khả năng tạo độ phòng nhưng thường không được sử dụng phổ biến với vai trò Pre-Styling.

Ngoài việc tạo độ phồng, Pre-styling còn có chức năng giữ ẩm, bảo vệ mái tóc trước nhiệt độ của máy sấy, ánh nắng mặt trời.

Dùng bột để tạo độ phồng cho tóc

Bí quyết giúp bạn tăng độ phồng cho mái tóc

Bột tạo độ phồng và tạo kiểu sáng đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là Mister Pompadour và By Vilain Blow. Bạn có thể sử dụng bột sau khi tóc đã được sấy khô để cải thiện độ phồng mái tóc cũng như tăng khả năng giữ nếp.

Sử dụng sáp vuốt tóc nam có độ giữ nếp cao

Bí quyết giúp bạn tăng độ phồng cho mái tóc

Một sản phẩm sáp vuốt tóc nam có độ giữ nếp cao sẽ giúp mái tóc của các chàng không dễ bị rũ xuống. Nếu tóc bạn dày tự nhiên, bạn có thể dùng sáp vuốt tóc cao cấp Hanz De Fuko Claymation để giữ nếp và tạo độ phồng tự nhiên.

Ngược lại, những chàng sở hữu mái tóc tóc thì Hanz De Fuko Quicksand sẽ là sản phẩm đặc trị.

Chai xịt tóc Sea Salt

Bí quyết giúp bạn tăng độ phồng cho mái tóc

Tóc của bạn sẽ thay đổi khi bạn bước ra khỏi nước và khi khô thì độ phồng sẽ tăng lên nhiều. Đó chính là do nước biển tác động. Tận dụng được đặc điểm này, chai xịt tóc Sea Salt ra đời và cho bạn mái tóc phồng hoàn hảo. Điều đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể tự chế ra ngay tại nhà.

Giữ mái tóc khỏe mạnh

Bí quyết giúp bạn tăng độ phồng cho mái tóc

Đây là công đoạn chăm sóc tóc quan trọng, đặc biệt là việc gội rửa hằng ngày. Một mái tóc chắc khỏe sẽ cải thiện được độ phồng một cách đáng kể. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần chú ý chọn loại dầu dội đầu có chất lượng như Hanz De Fuko chẳng hạn. Bởi những loại kém chất lượng thường chứa nhiều silicones khiến tóc bị xẹp, khó vào nếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.