Bí quyết giữ nếp tóc cho phái nam như ở tiệm

Tóc lúc nào cũng đẹp khi bạn từ salon tóc bước ra, thế nhưng làm thế nào để có thể giữ nếp tóc như ở tiệm? Đó luôn là câu hỏi lớn của đa số mọi người. Các bạn đừng nghĩ phải cần có đầy đủ “đồ nghề” như ở tiệm salon như: lược tròn, lược xoăn, máy sấy,…Tuy nhiên, bạn chỉ cần có máy sấy là đã thành công được một nửa rồi.

cach-su-dung-may-say-toc-dung-chuan-tao-kieu- (1)

Tạo nếp với máy sấy

Với những kiểu tóc nam đẹp ngày nay, nhờ có sự hỗ trợ của máy sấy tóc mà việc tạo kiểu dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn chỉ có sáp vuốt tóc để tạo kiểu, đưa tóc vào nếp hoặc tạo độ phồng chắc mất cả tiếng đồng hồ, nhưng khi có máy sấy tóc hỗ trợ thì thời gian bạn rút ngắn đáng kể chỉ còn khoảng 15-20 phút là có được kiểu tóc đẹp rồi.

cham-soc-toc-cho-nhung-chang-trai-dung-sap-pomade

Với nhiệt độ cao từ máy sấy, mái tóc được duỗi thẳng và mềm mượt hơn bình thường, lúc này, sợi tóc sẽ ngoan ngoãn cho chúng ta tạo kiểu theo mong muốn. Nếu bạn muốn bảo vệ tóc bạn cần lưu ý để máy sấy cách tóc 15 cm và có thể xịt dưỡng tóc, pre styling trước khi sấy nhé.

Tạo kiểu tóc mà không có máy sấy tóc?

bi-quyet-giu-nep-toc-nhu-o-tiem

Không hẳn ai cũng có máy sấy tóc, hoặc đôi khi bạn không có máy sấy tóc bên mình trong khi mái tóc vào nếp thì lúc nào cũng cần. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ để bạn có được một mái tóc vào nếp mà không cần máy sấy ( tất nhiên không thể bằng khi bạn có máy sấy)

Chăm sóc tóc đúng cách

Một trong những lý do khiến tóc bạn khó vào nếp ngay cả khi có sự hỗ trợ của máy sấy là do bạnđã không chăm sóc đúng cách, khiến cho tóc bị hư tổn, khô xơ làm cho việc đưa tóc vào nếp khó khăn hơn và có thể làm tóc gãy rụng.

Cần chăm sóc tóc thường xuyên, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để nuôi tóc và cũng nên hạn chế tóc tiếp xúc với yếu tố môi trường như nắng, bụi khiến tóc bị hư hại.

Sử dụng gel vuốt tóc, xịt tạo kiểu

danh-gia-san-pham-sap-vuot-toc-nam-Morris-Treatment-Styling-Balm-wax

Với sự phát triển của ngành mỹ phẩm tóc ngày nay, thì việc những sản phẩm tạo kiểu tóc không hề thiếu, nó sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc tạo kiểu tóc mà không cần máy sấy.

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp

bi-quyet-giu-nep-toc-nhu-o-tiem

Kể cả việc bạn có máy sấy và sáp vuốt tóc thì đôi khi việc đưa tóc vào nếp cũng không dễ dàng bởi kiểu tóc bạn chọn không phù hợp với chất tóc bạn đang có. Ví dụ như bạn có chất tóc mềm, mỏng thưa thì khó có thể để kiểu tóc Pompadour, vì vậy việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp cũng rất quan trọng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.