Bí quyết để có kiểu tóc nam đẹp đúng chuẩn

Có đôi lần bạn thấy mất đi sự tự tin vào vẻ ngoài? Hay đôi khi bạn thấy vẻ ngoài thiếu thiếu gì đó mặc dù quần áo bạn mặc đã được mix chỉnh chu? Vâng, chính ngay lúc này bạn hãy nhìn qua mái tóc của mình, mái tóc dù chỉ chiếm 10% trên cơ thể, nhưng nó lại đóng vai trò rất lớn trong việc tạo hình ảnh bản thân. 10% ấy nếu sở hữu một kiểu tóc nam đẹp đúng chuẩn sẽ mang lại 90% cơ hội để đánh gục con tim của hội chị em rồi đấy.

Dưới đây, là một số cách đơn giản để hô biến mái tóc của bạn từ đơn giản thành mái tóc hoàn hảo. Với những chia sẻ này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cốt lõi của việc làm đẹp cho tóc.

Chăm sóc tóc thường xuyên

bi-quyet-de-co-mai-toc-nam-dep-dung-chuan

Bí quyết đầu tiên cũng là quan trọng nhất chính là việc chăm sóc tóc thường xuyên, việc này có nhiều bạn nam nghĩ đơn giản đến nỗi các bạn có thể bỏ qua vì không cần thiết nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp mái tóc. Có một mái tóc khỏe đẹp thì bạn tha hồ tạo kiểu mình mong muốn, hoặc có thể uốn, nhuộm một chút để tạo phong cách riêng.

Các bạn nam có thể tham khảo một số sản phẩm chăm sóc tóc như: tinh dầu dưỡng tóc (Dưỡng tóc Frieden,…), chai xịt dưỡng tóc (By Vilain Sidekick, Bona Fide Spray,..) và một số loại dầu gội xả chuyên dụng cao cấp.

Chọn kiểu tóc phù hợp

bi-quyet-de-co-mai-toc-nam-dep-dung-chuan

Một kiểu tóc giúp bạn tỏa sáng? Kiểu tóc nam nào phù hợp với bạn? Undercut hay Side Part? Hay kiểu tóc nam Quiff huyền thoại?… lựa chọn kiểu tóc phù hợp phần lớn phụ thuộc vào chất tóc bạn đang có, tóc dày, mỏng hay thưa? Chiều dài tóc ngắn, trung bình hay dài? Mình sẽ tư vấn một vài kiểu tóc phù hợp từng chất tóc như sau:

Tóc Undercut ngắn, Quiff ngắn: Dành cho tóc mỏng, mật độ dày

Tóc Pompadour: Dành cho tóc dài mật độ dày

Tóc Side Part: Dành cho tóc bình thường.

Lựa chọn sản phẩm tạo kiểu thích hợp

bi-quyet-de-co-mai-toc-nam-dep-dung-chuan

Sau khi đã lựa chọn kiểu tóc phù hợp thì bạn cũng nên nhờ thợ làm tóc tư vấn và chọn sản phẩm tạo kiểu tóc thích hợp, vì dụ như wax, sáp, pomade…Thông thường thì các bạn nên dùng wax sáp vuốt tóc để tạo kiểu hằng ngày, còn về dòng sản phẩm pomade, với đặc thù “bóng” nhiều và giữ nếp cao, nó thường phù hợp khi bạn khoác lên mình bộ suit trong những dịp đặc biệt.

Lưu ý:

Nên tìm những tóc làm tóc mà bạn tín nhiệm để tránh trường hợp có một quả đầu không như ý.

Hãy tìm mua sáp vuốt tóc nam ở những cơ sở uy tín, được nhiều người tin dùng.

Luôn luôn chăm sóc mái tóc của mình mỗi ngày, mỗi tháng và hàng năm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.