7 kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt của các anh trai

Để các ông có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng khuôn mặt, lúc nào cũng lịch lãm, trẻ trung khi ra đường, đây là những kiểu tóc đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và có thể biến hóa cùng sáp vuốt tóc nam để thật bảnh trai.

Kiểu tóc nam đẹp cho mặt oval tăng nét lịch lãm

Được coi là khuôn hình chuẩn mực, có thể nói, mặt oval phù hợp hầu hết với mọi kiểu tóc. Bạn nào sở hữu một khuôn mặt oval thì quả là may mắn. Chỉ có một điểm nhỏ mà các chàng trai khuôn mặt oval chính là tránh để những kiểu tóc dài để che đi phần trán quá nhiều, lúc đó, khuôn mặt sẽ trở nên khá tròn trĩnh một cách đáng tiếc.

Kiểu tóc nam đẹp cho mặt vuông toát lên vẻ điển trai

7 kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt của các anh trai

Những chàng trang có khuôn mặt vuông, mặt chữ điền thì chẳng cần làm gì cũng làm người khác cảm giác nam tính, mạnh mẽ nhờ đường xương hàm. Cũng giống như mặt oval, chữ điền phù hợp với khá nhiều kiểu tóc. Nhưng nếu bạn muốn tăng khí chất nam nhi, hãy để những kiểu tóc ngắn ôm sát khuôn mặt. Thêm vào đó, hãy tỉa mỏng hoặc cắt ngắn phần mái để tránh tạo cảm giác nặng nề.

Ngoài ra, bởi khuôn mặt vuông tạo cảm giác ngắn nen bạn nên lựa chọn những kiểu tóc có phần chóp dài để trong cân đối hơn. Bạn có thể vuốt dựng để tạo sự trẻ trung và sành điệu, cũng như đáp ứng yếu tố vừa nêu ra. Muốn tạo một chút mềm mại cho gương mặt chữ điền thì bạn có thể uốn xoắn một tý cho bồng bềnh nhé.

Kiểu tóc nam đẹp cho mặt hình chữ nhật tạo độ hài hòa cho khuôn mặt

Có thể nói đây cũng là một gương mặt dễ dãi, đại loại là dạng oval kéo dài một xíu. Những kiểu tóc có phần mái phớt sát hoặc ngang trán sẽ giúp các ông tạo sự cân bằng. Nếu các ông muốn cắt kiểu indercut thì cũng đừng để phần tóc 2 bên quá ngắn và sát là được.

7 kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt của các anh trai

Hợp lý nhất là để những kiểu tóc có độ dài 2 bên vừa phải, phần tóc ở trên cũng nên dừng ở mức vòng qua đỉnh đầu khoảng 2 cm, tỉa mỏng và ôm sát trán.

Kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn trẻ trung điển trai

7 kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt của các anh trai

Mặt tròn thì không có điển nhấn hoặc góc cạnh, các nét đều ở mức trung bình. Để tạo sự nhấn nhá, bạn nên chọn kiểu tóc Slick back vuốt ngược ra sau. Còn nếu bạn quá đam mê undercut thì cũng có thể hất phần tóc phía trên theo hướng xéo rồi đánh rối để tạo sự góc cạnh cho tổng thể khuôn mặt.

Kiểu tóc nam đẹp cho mặt hình thoi lịch lãm cá tính

7 kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt của các anh trai

Phần xương gò má rộng và nổi bật còn phần cằm lại hẹp là đặc điểm của mặt hình thoi. Bạn nên chọn kiểu tóc tăng chiều rộng cho trán như kiểu vuốt dựng. Tránh những kiểu tóc quá sát 2 bên sẽ khiến khuôn mặt bạn càng rộng bề ngang, tạo cảm giác đôi tai vểnh hơn. Xoăn nhẹ và hất mái lệch, tỉa theo từng lớp là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Kiểu tóc nam đẹp cho mặt trái tim cực dễ thương

7 kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt của các anh trai

Đối với gương mặt trái tim, phần thái dương rộng, đường chân tóc đến xương gò má hẹp. Kiểu tóc cho dạng mặt này phần lớn là tóc dài, hướng đến việc làm đầy phần cằm. Những chàng này nên để tóc chải lệch một bên, undercut mái dài.

Kiểu tóc nam đẹp cho mặt tam giác tăng nét cuốn hút

7 kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt của các anh trai

Ngược lại hoàn toàn với mặt trái tim, người mặt tam giác có phần trán hẹp, hàm rộng nên để những kiểu tóc tỉa dày phần nhằm tạo sự cân bằng. Bên cạnh đó, phần mái hất nhẹ sang một bên sẽ tạo cảm giác hài hoà hơn cho phần xương hàm rộng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.