4 kiều tóc nam cuốn hút cho chàng vào mùa hè

Vào mùa hè oi bức, có kiểu tóc nào vừa làm các chàng thoải mái nhưng vẫn thỏa mãn sự cuốn hút của phái nam hay không? Những kiểu tóc nam đình đám như tóc mái xoăn ngắn, tóc undercut đẹp, tóc thẳng, tóc kiểu Mohawk,… có đáp ưng yếu tố này không? Cùng Phái nam lịch lãm tìm hiểu ngay nhé!

Mái tóc xoăn ngắn cho nam cá tính

Nếu chàng nào sở hữu một mái tóc xoăn tự nhiên và băn khoăn không biết phải xử lý nó như thế nào. Hãy thôi không cần lo lắng thêm nữa, bạn có thể tham khảo ý kiến của các anh thợ cắt tóc chuyên nghiệp về một quả đầu có độ ngắn trung bình cùng phần tóc trên đỉnh đầu có độ dài ngắn dần về phía 2 bên mai cho tới cổ bạn nhé!

4-kieu-toc-nam-dep-nhat-he-2015-cho-chang-manh-me-cuon-hut-2 4-kieu-toc-nam-dep-nhat-he-2015-cho-chang-manh-me-cuon-hut-4

Kiểu tóc undercut lịch lãm

Lại là kiểu tóc Undercut, kiểu tóc này chưa bao giờ hết nóng vì mức độ nam tính và thời trang hiện đại của Undercut mang lại. Nó khiến nhiều chàng trai cũng như không ít phái nữ mê mệt. Xuất hiện từ năm 1920, undercut vẫn đang rất thịnh hành, đặc biệt là trong những năm gần đây. Undercut mang lại sự mát mẻ, hấp dẫn và đầy sexy cho phái nam trong mắt các chị em gái.

4-kieu-toc-nam-dep-nhat-he-2015-cho-chang-manh-me-cuon-hut-9

4-kieu-toc-nam-dep-nhat-he-2015-cho-chang-manh-me-cuon-hut-7 4-kieu-toc-nam-dep-nhat-he-2015-cho-chang-manh-me-cuon-hut-6

Kiểu tóc thẳng sang trọng đẳng cấp

Đối với những bản sở hữu một mái tóc thằng, bạn có thể giữ mái tóc của mình, sau đó dùng gel, wax tóc để vuốt tóc, bạn cũng có thể chải tóc sang một bên với tỷ lệ 3 – 7 (chải lệch ngôi). Trông bạn sẽ khá hoàn hảo nếu bạn đang làm những công việc văn phòng hoặc phong cách của một doanh nhân lịch lãm đấy nhé!

4-kieu-toc-nam-dep-nhat-he-2015-cho-chang-manh-me-cuon-hut-11

Kiểu tóc Mohawk sành điệu hiện đại

Đây là một kiểu tóc được cho là khá táo bạo. Nếu bạn đủ dũng cảm để thực hiện quả đầu này, hãy tự tin trong việc thể hiện dấu ấn cá nhân đi nhé. Mohawk luôn hợp thời và ấn tượng nếu bạn biết cách kết hợp cùng thời gian đúng phong cách.

4-kieu-toc-nam-dep-nhat-he-2015-cho-chang-manh-me-cuon-hut-14

4-kieu-toc-nam-dep-nhat-he-2015-cho-chang-manh-me-cuon-hut-15

Với những gọi ý kể trên, các chàng đã có đủ tự tin để thể hiện phong cách cùa mình khi xuống phố? Những kiểu tóc này thực sự mang lại cho các chàng sự thoải mái, thoáng mát nhưng không bao giờ kém phần năng động, nam tính đâu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.