3 kiểu tóc undercut làm mưa làm gió trong năm 2015

Undercut là một trong những kiểu tóc được phái mạnh cực kỳ yêu thích. Không chỉ bởi vẻ đẹp lãng tử, cuốn hút mà undercut còn giúp các chàng trở nên phong cách và quyến rũ hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, undercut là một kiểu tóc khá kén người để. Bạn phải có một quả đầu tròn và đẹp, không sẹo thì mới phát huy hết vẻ đẹp của kiểu đầu này. Undercut giúp làm thon gọn và kéo dài gương mặt, chính vì thế nó chỉ hợp với những chàng trai có gương mặt góc cạnh, mặt vuông hoặc hơi đầy đặn. Những chàng trai có gương mặt dài và ốm nên cân nhắc và cần được tư vấn khi muốn để kiểu tóc này.

Phainamlichlam xin giới thiệu 3 kiểu undercut được nhiều chàng trai yêu thích nhất trong năm 2015:

1. Undercut cổ điển

Undercut cổ điển là kiểu tóc cắt sát xung quanh và phần mái để dài từ 5cm đến 7cm.  Các chàng trai có thể chải ngược tóc mái hết ra sau, dùng gel hoặc wax để tạo nên một kiểu đầu lạnh lùng và sang trọng. Hiện nay, nhiều chàng trai còn nhấn nhá kiểu tóc này với những đường cạo để tạo thêm nét quyến rũ hoặc cá tính của mình.

2. Undercut Pompadour

Undercut Pompadour là kiểu tóc với chiều dài phần mái có độ dài trung bình từ 7cm đến 10cm. Thường với kiểu này, bạn phải dùng wax để giữ phần chân tóc và  giúp tóc có độ phồng và trông nhiều hơn.

Riêng phần ngọn tóc nên để rũ tự nhiên, có thể hất ra sau hoặc tạo kiểu hơi rối, hơi không nền nếp để tạo vẻ đẹp bồng bềnh quyến rũ. Kiểu tóc này được lấy cảm hứng từ ông hoàng nhạc Rock’n’Roll Elvis Presley. Có một thời, các chàng trai đều muốn có được quả đầu này như Bruno Mars đậm chất lãng tử và nghệ sỹ.

3. Undercut Asymertrical

 Đây là một biến thể thú vị của kiểu tóc undercut cổ điển, với tóc hai bên được cắt lệch, bên cao bên thấp. Một bên cao gần đến đỉnh đầu, bên còn lại chỉ cắt sát đến trên mang tai và tóc mái được để dài, rũ sang một bên.

Với kiểu tóc này, chàng trai có thể uốn dợn sóng để tăng vẻ phong trần hoặc để dài tạo phong cách lãng tử.

 Hoặc phá cách Undercut Asymertrical với mái rẽ 7/3, và tạo hiệu ứng đối lập với một bên bồng bềnh … Với những chàng trai thích sự cá tính và khác biệt, đây chắc chắn là một kiểu tóc tuyệt vời.

(TH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.