3 kiểu tóc Undercut đẹp cho cánh mày râu

Undercut đang rất được ưa chuộng tại nước ta vì sự gọn gàng, phong cách và mát mẻ. Tuy nhiên, đâu là những kiểu Undercut nam đang được phái nam ưa chuộng nhất?

3 kiểu đầu Undercut gợi cảm, lãng tử và lôi cuốn

3 kiểu tóc Undercut đẹp cho cánh mày râu

Kiểu tóc nam Undercut rất đẹp và sành điệu không còn gì là mới mẻ nữa. Dù đã trải qua vài năm lịch sử nhưng độ “hot” vẫn như hôm nào. Tuy nhiên, Undercut không phải là kiểu tóc dành cho mọi khuôn mặt. Bởi bản chất của Undercut là cắt sát phần tóc xung quanh, nuôi dài phần mái để chải ngược ra sau hoặc hất sang một bên. Kiểu tóc này giúp khuôn mặt trở nên thon gọn.

Do đó, Undercut truyền thống này khá phù hợp với những anh chàng có khuôn mặt góc cạnh, mặt vuông hoặc hơi đầy đặn. Những anh em có khuôn mặt dài, hơi ốm thì nên cân nhắc trước khi để quả đầu này.

Không còn để phần mái tương đối ngắn và dựng đứng như nguôn bản, Undercut hiện nay có rất nhiều biến thể để phù hợp hơn với nhiều khuôn mặt và thể hiện nhiều cá tính riêng.

Kiểu tóc undercut nguyên bản

3 kiểu tóc Undercut đẹp cho cánh mày râu

Vẫn là kiểu tóc được cắt sát xung quanh và phần mái dài từ 5-7cm. Tuy nhiên, nếu cứ cắt sát xung quanh và dựng phần mái dài 5-7cm cứng nhắc thì có vẻ không hay ho gì. Kiểu Undercut này bạn có thể chải hết mái ra sau, tạo hiệu ứng bóng mượt. Kiểu thế này thích hợp cho phong cách sang trọng, lạnh lùng của các soái ca. Còn nếu bạn thêm một chút sấp thì sẽ có phần phong trần hơn.

Kiểu tóc nam Pompadour

3 kiểu tóc Undercut đẹp cho cánh mày râu

Pompadour là một biến thể của Undercut với độ dài phần mái trung bình từ 7-10cm. Bạn chỉ cần dùng thêm sáp vuốt tóc để tạo độ đứng cho phần chân tóc, giúp tóc phồng và trông nhiều hơn. Phần ngọn tóc được rũ tự nhiên và bạn có thể hất ra sau hoặc đánh rối một chút vẫn khá đẹp trai. Sự khác biệt giữa các biến tấu của kiểu tóc undercut nằm ở chiều dài của phần mái và cách tạo kiểu cho mái tóc

Kiểu tóc Asymertrical Undercut

3 kiểu tóc Undercut đẹp cho cánh mày râu

Lại thêm một biến thể khá thú vị của kiểu Undercut với phần tóc 2 bên được cắt sát không giống nhau, có thể bên cao gần tới đỉnh đầu còn bên kia chỉ cắt sát trên vai, phần tóc mái để dài, rũ sang một bên. Phần này có thể uống dợn sóng tăng sự phong trần chẳng hạn.

Hoặc có thể rẻ 7-3 tạo hiệu ứng bóng loáng tí cũng khá hay ho. Nếu bạn thích sự cá tính, khá biệt, kiểu tóc này khá phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.