3 kiểu tóc ủi hai bên cho chàng trai yêu thích undercut

Undercut – một mãnh lực mà ít chàng trai nào có thể từ chối, nhất là những chàng năng động, cá tính. Đặc biệt với kiểu ủi sát hai bên đầu luôn khiến chàng trở nên ngầu hơn và hấp dẫn hơn.

4-kieu-toc-ui-hai-ben-undercut

Dưới đây là 3 kiểu tóc ủi hai bên dành cho mùa hè 2016 được nhiều người ưa chuộng.

Thời tiết hè nắng gió, nóng bức khiến chàng khó chịu, muốn được thoát khỏi kiểu tóc “sum suê” này. Vậy thì đây chính là kiểu tóc dành cho bạn đấy.

Ủi hai bên với phần giữa ngắn

Đây là kiểu undercut khá phổ biến hiện nay. Kiểu này phù hợp với đa số các bạn trai. Vừa đơn giản lại thoáng mát và giúp khuôn mặt chàng “tươi trẻ” hơn rất nhiều.

Với phần giữa ngắn, bạn cũng không cần dùng gel để tạo kiểu, hay vất vả khi chăm sóc nó.

4-kieu-toc-ui-hai-ben-undercut3

Hoặc phá cách nó một chút với kiểu mào gà. Tuy nhiên, phía sau cũng được tỉa gọn gàng và chừa lại một phần tóc ở trước trán. Phần tóc này sẽ được dùng gel vuốt để tạo thành mào gà. Kiểu này khá là cuốn hút đối với teen ngày nay. Nếu bạn là trung niên và muốn thử cách này cũng không hẳn là không được. Bạn sẽ trẻ hóa ra và là một quý ông năng động đấy.

Ủi hai bên và để dài phần giữa

4-kieu-toc-ui-hai-ben-undercut2

Nếu để kiểu này, đích thực bạn là một chàng trai hiện đại và khá phong cách đấy. Tuy nhiên, để kiểu này bắt buộc bạn phải dùng gel để vuốt ngược tóc về sau. Bạn có thể chọn cách vuốt ngược thẳng hoặc tạo một chút rối trên đỉnh đầu. Dù là kiểu nào bạn cũng cực cool và quyến rũ.

Uỉ hai bên và tóc búi

4-kieu-toc-ui-hai-ben-undercut4

Một kiểu biến hóa khá thú vị so với kiểu thứ hai. Nếu muốn để kiểu tóc này, bạn phải nuôi phần giữa tóc dài ra một chút để cột. Có thể nuôi đuôi tóc dài sau đó cột gấp lên hoặc kiểu dài đuôi dế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.