3 kiểu tóc “chất” nhất mùa Hè-Thu năm nay

Thử một kiểu tóc mới cũng là phương pháp xả stress, xoa dịu nỗi buồn và làm mới bản thân hay ho. Năm nay, 3 kiểu tóc ngắn sau gáy và 2 bên, tóc dài và tóc ngắn vuốt rối.

3 kiểu tóc chất lừ dành cho mùa hè – thu năm nay

Tóc xoăn dài vuốt rối

3 kiểu tóc “chất” nhất mùa Hè-Thu năm nay

Đúng như tên gọi này, những ai có mái tóc dày dặn, xoăn nhẹ tự nhiên thì hợp kiểu này một cách kinh khủng. Nhưng nếu bạn không có mái tóc xoăn tự nhiên thì cũng có thể uốn nhẹ.

Những gì bạn cần tiếp theo là độ dài tương đối từ 7 – 8cm cho phần giữa. Phần tóc 2 bên và sau gáy thì cắt ngắn một cách cá tính. Tuy nhiên, cũng không nhất thiết phải dùng tông đơ ủi sát, cắt ngắn mức vừa phải cũng chẳng sao cả.

Cách tạo kiểu tóc xoăn dài vuốt rối

Bắt đầu bằng một mái tóc khô tự nhiên, có thể một chút ẩm cũng được giống kiểu vừa gội đầu xong và lau khô bằng khăn. Sau đó, lấy một lượng sáp vừa đủ để tạo kiểu từ gốc đến ngọn tóc. Khi tóc kho, dùng thêm một chút sản phẩm tạo kiểu để cố định chắc chắn form tóc. Đây là kiểu tóc tư nhiên, không cần quá thẳng thớm, cứ để nó rơi một cách tự nhiên.

Tóc xoăn dài vuốt rối hợp với ai?

Như đã đề cập ở trên, tóc bạn cần phải có độ dày ở mức trung bình trở lên. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu. Kiểu tóc này không quá kén khuôn mặt. Dù bạn mặt gì đi nữa thì cũng có thể thử quả đầu này nhé.

Tóc ceasar mái nhọn

3 kiểu tóc “chất” nhất mùa Hè-Thu năm nay

Kiểu tóc ceasar hiện đang được ưa chuộng nhờ tính đơn giản, không mất quá nhiều thời gian bảo dưỡng, tạo kiểu. Phần tóc mái sẽ là điểm nhấn khi được tỉa nhọn phủ xuống quanh trán, cách lông màu cỡ 2cm là ổn rồi ạ.

Cách tạo kiểu tóc ceaser mái nhọn

Sấy khô tóc, dùng sản phẩm tạo kiểu đều lên tóc, sử dụng các ngón tay để tạo texture cho phần tóc mái theo hướng đi xuống.

Kiểu tóc này phù hợp với ai?

Ceasar phù hợp nhất với chàng có xương hàm bạnh, xương gò má cao. Nói chung là gương mặt góc cạnh.

Tóc ngắn đánh rối

3 kiểu tóc “chất” nhất mùa Hè-Thu năm nay

Sự đơn giản, cổ điển của tóc ngắn đánh rối kết hợp với việc cạo sát 2 bên cùng sau gáy quả thật đang rất hấp dẫn các chàng trai.

Cách tạo kiểu tóc ngắn đánh rối

Tạo kiểu tóc này cực kỳ đơn giản nhé. Chỉ việc sấy khô, dùng sản phẩm tạo kiểu rồi bắt đầu đánh tóc theo hướng mình mong muốn. Để tóc lên nếp và có texture tự nhiên hơn, hãy dùng đầu và kẽ ngón tay để tạo kiểu nhé.

Kiểu tóc này phù hợp với những ai?

Tóc ngắn đánh rối thích hợp cho những chàng trai có xương hàm vuông vắn, nam tính, mạnh mẽ. Ông nào sở hữu mái tóc mỏng thì đây cũng được xem là cách chữa cháy khá hay ho vì hiệu ứng phồng, tạo sự dày dặn cho mái tóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.