10 kiểu tóc nam hot nhất 2016

Mái tóc là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến khuôn mặt và ngoại hình của con người. Vậy làm thế nào để chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt? Cùng Phái nam lịch lãm khám phá 10 kiểu tóc nam hot nhất 2016 nhé!

1/ Kiểu tóc angular fringe

Đây là kiểu tóc phổ biến vào năm 2016 với cách cắt tỉa 2 bên gọn gàng và hẹp dần về phía cuối, tuy nhiên, phần đỉnh đầu vẫn giữ nguyên độ dày. Đây là kiểu tóc phù hợp với những chàng có khuôn mặt tròn.

10-kieu-toc-nam-hot-nhat-2016-1

2/ Kiểu tóc Caesar

Đây là một biến thể của tóc Buzz vốn rất thịnh hành và được sử dụng phổ biến trong quân đội. Ngay sau đó, kiểu tóc này nhanh chóng lấy được thiện cảm và lan nhanh trong giới trẻ bởi sự đơn giản, tiện lợi nhưng không kém phần mạnh mẽ và nét khỏe khắn của phái nam.

10-kieu-toc-nam-hot-nhat-2016-2

3/ Kiểu tóc simple casual

Kiểu tóc Simple casual trông có vẻ hơi giống kiểu tóc chuốt slide back được ưa chuộng ở các nước phương tây.

10-kieu-toc-nam-hot-nhat-2016-3

4/ Kiểu tóc Brushed Up

Để sở hữu được kiểu tóc này, quý ông cần để mái dài nhưng giữ tóc 2 bên và phần gáy ngắn. Tuy nhiên, đây cũng là kiểu tóc có thể biến tấu dài – ngắn tùy thuộc vào nhu cầu và gương mặt của từng người. Đây cũng là kiểu tóc hot 2016 này.

10-kieu-toc-nam-hot-nhat-2016-4

5/ Tóc Quiff

Kiểu tóc quiff cho phép các chàng dễ dàng lựa chọn khi tóc bạn dù đang ngắn hay dài.

10-kieu-toc-nam-hot-nhat-2016-5

6/ Tóc Pompadour rối

Hãy lựa chọn Pompadour nếu bạn muốn sở hữu một mái tóc cổ điển và tinh tế với phần tóc sau gáy và 2 bên được tỉa gọn nhưng không quá ngắn. Sẽ thật hoàn hảo nếu quý ông để kiểu tóc này cùng bộ râu để toát lên vẻ nam tính và khỏe khắn của mình.

10-kieu-toc-nam-hot-nhat-2016-6

7/ Kiểu tóc chải lệch (Side Part)

Đây là kiểu tóc được ưa chuộng từ suốt thập niên 40. Hiện nay, kiểu tóc này cũng có nhiều biến thể để đáp ưng nhu cầu của hầu hết các khuôn mặt, tạo sự thanh lịch và hút hồn mọi cô nàng.

10-kieu-toc-nam-hot-nhat-2016-7

8/ Kiểu tóc cắt ngắn đơn giản

Kiểu tóc ngắn đơn giản sẽ thích hợp cho những chàng trang thích sự gọn gàng, không quá cầu kỳ. Đây cũng là mẫu tóc hót đáng để các chàng thử vào mùa hè này.

10-kieu-toc-nam-hot-nhat-2016-8

9/ Kiểu tóc Chuốt (Slicked back)

Kiểu tóc chuốt (slicked back) được yêu mến bởi sự mạnh mẽ và cá tính nhưng lại đơn giản để tạo kiểu. Chỉ với phần tóc mái dài, cắt ngắn 2 bên và phía sau, bạn đã sở hữu được một phong cách sliked back lịch lãm.

10-kieu-toc-nam-hot-nhat-2016-9

10/ Kiểu tóc Undercut

Kiểu tóc undercut tiếp tục là kiểu tóc nam hot nhất 2016 với nét cá tính, mát mẻ và đậm chất badboy.

10-kieu-toc-nam-hot-nhat-2016-10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.