Tổng hợp những mẫu khuyên tai đẹp cho nam giới

 

Bất kỳ chàng trai nào đeo khuyên tai đều có cá tính rất riêng cho mình. Một chút gì đó phóng khoáng, hư hỏng, đầy tính nghệ thuật và tự do. Đó cũng chính là điểm quyến rũ chết người của con trai.

Bạn có thể nhìn vào các những gã trai mà vạn nàng mê như Justin Bieber, Johnny Depp hay Zayn Malik để kiểm chứng độ hấp dẫn. Đôi bông tai nam đẹp và đủ chuẩn để làm tuyên ngôn thời trang phải trông thật sành điệu, hợp thời và làm bật nên vẻ nam tính của người sở hữu. Để tìm ra được điểm nhấn đắt giá nhỏ nhắn đó cho bộ trang phục của bạn cũng là cả một nghệ thuật.

Chất liệu về bông tai, nam giới cũng nên lưu ý. Bởi nếu chọn không đúng chất liệu sẽ rất nhanh hư và không tạo được hiệu ứng quyến rũ tuyệt vời nhất. Thông thường, vàng trắng 14k sẽ được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, rhodium đen, vàng hồng hay platinum và titanium cũng là những phương án bạn có thể cân nhắc.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn kiểu khuyên tai nào. Hãy tham khảo những mẫu đẹp ngay dưới đây:

mau khuyen tai dep cho nam gioi mau khuyen tai dep cho nam gioi2 mau khuyen tai dep cho nam gioi3 mau khuyen tai dep cho nam gioi4 mau khuyen tai dep cho nam gioi5 mau khuyen tai dep cho nam gioi6 mau khuyen tai dep cho nam gioi7 mau khuyen tai dep cho nam gioi8 mau khuyen tai dep cho nam gioi9 mau khuyen tai dep cho nam gioi10

TH