Phát hoảng với giá của những đôi giày thể thao nam đắt nhất hành tinh

Không những chạy đua về thương hiệu, mẫu mã mà dường như các nhà thiết kế giày hiện nay cũng bắt đầu tranh nhau về độ mắc rẻ. Hằng năm, không ít những thương hiệu giày lớn nhỏ cho ra mắt những sản phẩm giày bắt mắt, ăn khách và khiến người mua phải choáng về độ “đắt đỏ” của nó.

Đôi giày Swarovski studdend FILA

Được tạo ra với mục đích chính để chào mừng kỉ niệm 100 năm thành lập của thương hiệu nổi tiếng thế giới chuyên về giầy thể thao. Thương hiệu FILA kết hợp cùng nhà sản xuất pha lê hàng đầu thế giới nước Áo Swarovski tạo ra 100 đôi giầy với hai màu trắng đen có khả năng chông nước cao. Mặc dù FILA không tiết lộ giá nhưng chắc chắn chúng không hề rẻ.

Nike High Dunk – Gold Nike Dunks

Nike vốn là thương hiệu quen thuộc trên thế giới. Sản phẩm của Nike cũng thường có những đặc trưng độc đáo riêng và mạ vàng giầy cũng là một cách tạo sự riêng biệt cho hãng trên con đường chinh phục đẳng cấp. Gold Nike Dunks – 6.000 USD (khoảng hơn 136 triệu đồng): Đôi giày và được đúc từ vàng 24 carat với kích cỡ tương đương sản phẩm thật có giá hơn 6000 USD. Theo Luxury Launches, đôi giày tên Indulgences No.5 hay còn gọi là Nike High Dunk dài 28 cm, rộng 13 cm và cao 18 cm. Nike High Dunk được làm thủ công từ vàng 24 carat nguyên chất và chỉ có 5 đôi trên toàn thế giới.

Nike Air Zoom Kobe 1- đôi giầy với chữ kí Kobe Bryant

Bộ sưu tập gồm 4 đôi Nike Air với tên Zoom Kobe và đi kèm chữ kí cựu bóng rổ Kone Bryant, hình ảnh 4 thành phố khác nhau ở Mỹ như Los Angeles, Chicago, Texas, New York. 25 đôi giầy với giá 30.000 USD đã được tung ra. Trong đó hãng Nike đã trích 10% trong giá này để làm từ thiện.

Giày nạm kim cương Diamond studded

Đối với những người giàu, những đôi giày thể thao nạm kim cương giống như thương hiệu giày Diamond studded khá thu hút. Chúng được coi là phụ kiện giúp họ thể hiện đẳng cấp của mình. Những đôi giày thể thao có tên Air Force 1 Nike có giá lên tới 50.000 USD được gắn kim cương 11 carat trang trí xung quanh logo Nike được đúc bằng vàng. Các viên kim cương được giữ chắc chắn bởi các đinh tán bằng vàng.

Air Jordan silver

Đôi giày thể thao đắt tiền nhất thế giới dành cho nam thuộc về Air Jordan Silver. Thương hiệu giày này vốn nổi tiếng là cao cấp, đắt đỏ. Fan hâm hộ của Michael Jordan đã mua lại đôi giày có chữ ký của Jordan từng là quà sinh nhật của anh được bán đấu giá trên Ebay với số tiền kỷ lục 60.000 USD.

Flu Game Air Jordans

60.000 USD chưa là gì đối với những đôi giày huyền thoại này mang. Đôi giày giữ kỷ lục hiện nay cũng thuộc về Michael Jordan. Flu Game Air Jordans đã trở thành một trong những đôi giày mang nhiều dấu ấn nhất của Michael Jordan. Đôi giày hàng hiệu đắt đỏ này được Jordan đeo để chơi trong trận bóng rổ của NBA 1997 này đã bán với giá lịch sử 107.765 USD.

(TH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.