Mỗi đồng hồ – Một phong cách

Đồng hồ – một phụ kiện không thể thiếu đối với mỗi quý ông thành đạt và đẳng cấp. Bởi không chỉ đồng hồ chỉ để coi giờ giấc mà còn là bộ mặt của đấng mày râu trong công việc và cuộc sống.

moi-dong-ho-mot-phong-cach3

Tuyên ngôn của đàn ông trong từng thời đại luôn có sự thay đổi mạnh mẽ. Nếu như vào thập niên 50 của thế kỷ 20, đàn ông gắn liền với hình ảnh chàng cao bồi với điếu Malboro thì sang thập niên 70 người đàn ông quyến rũ gắn với hình ảnh người lính với bật lửa Zippo mạnh mẽ. Và đến nay, đàn ông thành đạt là khi nhìn vào chiếc đồng hồ trên tay của họ.

Một chiếc đồng hồ “kín đáo” hơn một chiếc xe thể thao và cũng dễ “quản lý” hơn một chiếc du thuyền. Và nó cho bạn biết nhiều hơn về tính cách của người đeo nó hoặc cho bạn thấy họ thực sự là người có phong cách như thế nào.

moi-dong-ho-mot-phong-cach

Điều quan trọng không phải là chiếc đồng hồ của bạn đắt cỡ nào mà chất lượng của nó ra sao và những câu chuyện đằng sau thứ trang sức trên cổ tay của bạn là gì . Đó có thể là phong cách và sự tinh tế hoặc niềm đam mê hay sở thích phiêu lưu mạo hiểm – là Cartier, TAG Heuer hay Omega.

Nếu một người đàn ông chọn mua một chiếc đồng hồ phi công IWC Big Pilot với 24 múi giờ thì bạn hiểu rằng, anh ta là người hay di chuyển – một chiếc máy bay phản lực.

Nếu ai đó đeo một chiếc Panerai từ những năm 1950 mà trên mặt đồng hồ chẳng có thêm chức năng gì khác ngoài cho biết thời gian và đi kèm với một ý nghĩa lịch sử nào đó, thì trước mặt bạn là một anh chàng có “khẩu vị” thẩm mĩ cổ điển pha chút “thô kệch”.

Còn một người sở hữu chiếc đồng hồ Uniform thì thực sự họ là một quý ông lịch lãm và hiện đại, và là người khá đơn giản, bình yên giữa dòng đời xô bồ. Bởi thiết kế chính của kiểu đồng hồ này chỉ là đơn giản, không có quá nhiều chức năng phức tạp hay cầu kỳ bên ngoài.

moi-dong-ho-mot-phong-cach1

Nếu một chàng trai xuất hiện đầy uy quyền với chiếc Calibre de Cartier Diver trên tay thì đích thực họ là một người yêu thích sự mạo hiểm và năng động. Những quý ông này sẵn sàng thử thách mình trong một cuộc chơi hay công việc. Vì cá tính mạnh mẽ và quyến rũ này, họ cũng là người tỏ ra yêu thích đặc biệt với dòng đồng hồ theo kiểu dáng thể thao và sở hữu những công nghệ mới nhất. Họ biết tặng thưởng cho mình sau một cuộc làm ăn thành công.

moi-dong-ho-mot-phong-cach2

Tuy nhiên, đồng hồ không chỉ là phụ kiện để trưng bày phong cách. Đằng sau mỗi chiếc đồng hồ luôn có một câu chuyện mà người sở hữu rất trân trọng. Đó có thể là kỷ vật gia đình, một món quà… Có thể có những chiếc đồng hồ không hề đắc đỏ gì, nhưng chắc chắn những người đàn ông đeo đồng hồ trên tay rất biết yêu thương bản thân và là một con người thực sự có hướng đi cho tương lai. Đeo đồng hồ không chỉ đơn giản là thưởng thức cái đẹp.

(TH)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.