Anchor mỏ neo – Sự lựa chọn hoàn hảo cho chàng trai cá tính

Vòng tay nam là một phụ kiện khá thú vị và quyến rũ cho các chàng trai cá năng động, vui nhộn. Nhưng riêng với vòng tay Anchos mỏ neo thì lại là một sự lựa chọn đáng cân nhắc với những chàng trai cá tính, mang phong cách mạnh mẽ, hoang dại.

Anchor mỏ neo là biểu tượng của sự may mắn và sự vững chắc. Nó gắn liền với biển và các thủy thủ.  Khi đi tàu các thuỷ thủ thường để lại một hình ảnh mỏ neo nào đó trên bờ. Họ tin rằng nếu làm như vậy họ sẽ dễ dàng trở về hơn , chuyến đi sẽ thêm phần an toàn.

Một vòng tay Anchor kết hợp với một bộ đồ denim thì trông thật mạnh mẽ và nam tính. Tất cả phụ thuộc vào sở thích và cá tính của bạn.Đồ trang sức được làm theo phong cách hải quân đã và vẫn ảnh hưởng và là xu hướng trên toàn thế giới.

Miansai là thương hiệu nổi tiếng nhanh chóng nhờ vòng tay Anchor mỏ neo huyền thoại của mình. Ngay sau khi ra đời, item này nhanh chóng được các khách hàng ưa thích và mua nhiều nhất từ khi được ra mắt đến nay.

 Không những tạo nên một cảm giác vững chắc an toàn mà biểu tượng mỏ neo còn tạo sự quyến rũ không ngờ. Nhiều cô gái cảm nhận được tâm hồn của một gã trai thông qua đồ trang sức của họ. Và cũng vì vậy có thể họ sẽ tặng bạn một chiếc mỏ neo để mong rằng bạn sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho họ.

Vòng tay anchor có thể đi kèm bất cứ bộ đồ nào nam giới mặc. Tuy nhiên nên tránh đi cùng các bộ đồ quá nghiêm chỉnh, ví dụ đi gặp đối tác bạn mặc quần âu áo sơ mi và đi một đôi OXFORD thì cũng không hay tẹo nào. Nhưng nếu đi chơi hoặc cafe. Bạn mặc denim kết hợp với anchor thì không có gì để bàn, cá tính và mạnh mẽ là tất cả những gì có thể nói về nó. Hoặc ngay cả cách ăn mặc đơn giản nhất như mặc áo phông, quần jean thì Anchor cũng không là một sự kết hợp tệ.

(TH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.