Những mẫu đồng hồ đeo tay nam xa xỉ nhất thế giới

Những chiếc đồng hồ đeo tay nhỏ bé của các quý ông lịch lãm nhưng lại có giá trị vô cùng đáng kinh ngạc không thua không kém giá trị của những siêu xe đắt tiền hoặc những biệt thự sang chảnh.

Patek Philippe 1953 Heures Universelles Model 2523 – 60 tỉ đồng

Patek Philippe & Co. là một nhà sản xuất chuyên về đồng hồ đeo tay cao cấp tại Thụy Sĩ. Được thành lập năm 1851 với chiếc đồng hồ Heures Universelles Mod.2523 nổi tiếng. Chiếc đồng hồ này được chế tạo nên từ 18 carats vàng nguyên chất và được định giá khoảng 2.9 triệu USD, tương đương khoảng 60 tỉ VNĐ.

nhung-mau-dong-ho-deo-tay-nam-xa-xi-nhat-the-gioi-1

Patek Philippe 1928 Single Button Chronograph – 76 tỉ đồng

Được tạo nên từ 18 carats vàng trắng nguyên chất, Single Button Chronograph có giá trị lên đến 3.6 triệu USD (gần 76 tỉ VNĐ). Single Button Chronograph được thiết kế theo kiểu đồng hồ bằng bạc, hiển thị lịch và tuần trăng.

nhung-mau-dong-ho-deo-tay-nam-xa-xi-nhat-the-gioi-3 nhung-mau-dong-ho-deo-tay-nam-xa-xi-nhat-the-gioi-2

Patek Philippe Platinum World Time – 85 tỉ đồng

Đã được mang ra đấu giá vào năm 2002, mẫu đồng hồ này thu hút sự chú ý của cả thế giới với những chi tiết xa xỉ như dây đeo bằng da đặc biệt, được làm hoàn toàn bằng vàng, chassis bằng bạch kim và chạy 24 múi giời, đây là chiếc đồng hồ đắt nhất ở thời điểm đó.

Sở dĩ nó có giá cao vì là chiếc đồng hồ đầu tiền được đeo trên Mặt Trăng nên nó được định giá khá cao.

nhung-mau-dong-ho-deo-tay-nam-xa-xi-nhat-the-gioi-4

nhung-mau-dong-ho-deo-tay-nam-xa-xi-nhat-the-gioi-5

Louis Moinet Meteoris – 97 tỉ đồng

Meteoris bao gồm bộ 4 chiếc đồng hồ, những chiếc ra đời sau lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn và được mô phỏng theo Thái dương gồm: sao Thủy, sao Hỏa, Mặt trăng cùng các tiểu hành tinh.

Với mặt số được làm từ các loại vật liệu quý hiếm như thiên thạch, đá, Rosetta,… Meteoris là niềm mơ ước của người sưu tập đồng hồ trên thế giới và thuộc top những chiếc đồng hồ đắt nhất hành tinh.

nhung-mau-dong-ho-deo-tay-nam-xa-xi-nhat-the-gioi-7 nhung-mau-dong-ho-deo-tay-nam-xa-xi-nhat-the-gioi-6

Hublot Diamond – 106 tỉ đồng

Được nam từ 1282 viên kim cương, Hublot Diamond có khối lượng lên đến 140 carats và được bán với giá 5 triệu USD (106 tỷ VNĐ). Đây là chiếc đồng hồ được 14 nhân viên chế tạo trong 4 tháng liền từ 18 carats vàng trắng và được trang trí thêm bởi 6 viên đá quý (mỗi viên có khối lượng khoảng 3 carats).

nhung-mau-dong-ho-deo-tay-nam-xa-xi-nhat-the-gioi-9 nhung-mau-dong-ho-deo-tay-nam-xa-xi-nhat-the-gioi-8

Patek Philippe Reference  1527 – 118 tỉ đồng

Thuộc về thời kỳ chiến tranh, Ref. 1527 vô cùng nổi tiếng và cũng là mẫu đồng hồ đeo tay lớn nhất thế giới với đường kính 37mm. Ngoài ra, Reft. 1527 được làm từ 23 viên đá quý với các thiết kế số bằng vàng và trang bị lịch vạn niên là những ưu điểm nổi bật của nó.

nhung-mau-dong-ho-deo-tay-nam-xa-xi-nhat-the-gioi-10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.