Hãy mặc đẹp ở tuổi 25!

Gửi những chàng trai vừa mới trường thành! Lúc này khi còn đang loay hoay giữa tình yêu và sự nghiệp, hay tham khảo bài viết này nhé!

Cuộc sống quá ngắn

Cuộc sống này vốn ngắn ngủi, áp lực mỗi ngày của người trưởng thành  thường khiến thời gian trôi qua nhanh gấp đôi người trẻ. Và khi bước vào tuổi 25, đàn ông sẽ quan tâm nhiều đến bản thân của họ bởi suy nghĩ “mình còn trẻ mình còn nhiều thứ phải chơi”. Đúng vậy, các anh còn trẻ, phải khỏe và phải giữ vững phong độ. Vì vậy, nhân lúc tuổi thanh xuân còn níu kéo chúng ta, sao không mặc đẹp?

Mặc đẹp ở tuổi 25 sẽ giúp các anh tôi luyện phong cách cho chính bản thân mình, kể cả những thứ không đẹp cũng phải thư, biết đâu nó lại phù hợp với mình thì sao? Còn nếu nó không phù hợp thì lần sau biết đường mà tránh.

Đừng đợi chờ hay hứa hẹn bất kỳ điều gì nữa, bệnh tật và tuổi già có thể đến bất kỳ lúc nào.

Hãy mặc đẹp ở tuổi 25!

Hãy mặc đẹp ở tuổi 25!

Trẻ không đẹp, già hối hận

Vào một ngày bỗng phát hiện tuổi trẻ của mình đến hồi xế chiều, ung dung ngồi uống trà hóng gió trước nhà và ngắm các chàng thanh niên phóng xe ngang qua. Người nào người nấy ăn vận sang chảnh, đẹp phải biết, có khiến chúng ta chạnh lòng không kia chứ!

Với mường tượng đó, các ông hãy liệu mà ăn vận để không phải cảm thấy tiếc nuối bản thân mình bỏ qua những cơ hội trong quá khứ. Hãy cứ ăn vận thoải mái!

Thật ra, đàn ông Việt trẻ trung, mặc đẹp và phố đồ chất đâu kém thế giới. Chẳng qua là các ông chưa làm rõ được thế mạnh của bản thân cũng như quãng thời gian thích hợp với nó mà thôi.

Có những phong cách ta phải trải nghiệm ở tuổi 25 để khi về già còn có cái để khoe với con cháu mình chứ.

Hãy mặc đẹp ở tuổi 25!

Hãy mặc đẹp ở tuổi 25!

Hãy mặc đẹp ở tuổi 25!

Trưởng thành theo phong cách của bản thân

Bố mẹ hoặc người yêu, chẳng ai đòi hỏi bạn phải ăn vân thật sành điệu, sang chảnh. Họ chỉ muốn gọn gàng, sạch sẽ và ưa nhìn. Điều này thì không hề khó cũng không phải là ép buộc..

Ở tuổi 25, các anh đã có tiếng nói và quyền quyết định của riêng mình, hoàn toàn có thể làm thứ mình thích nhưng đừng quá lố là được.

Mặc đẹp có tiêu chuẩn hơi cao nhưng ưa nhìn thì rất dễ, từng tuổi này rồi, đừng để người ta nhắc khéo mình về cách ăn vận.

Ở tuổi 25, bạn bận bịu không việc đến đâu cũng phải ăn mặc gọn gàng, đẹp và bảnh nhé! Đơn giản vì nếu trước 1 nhà tuyển dụng, anh nắm chắc về sự lịch thiệp, trường thành trong bộ trang phục của mình và dễ dàng ghi điểm hơn 1 chàng ăn mặc nhếch nhát.

Hơn thế nữa, các cô nàng thường cũng chỉ ấn tượng với những ông biết cách ăn mặc. Hay nói cách khác, phái đẹp thích có một người yêu biết mặc đẹp.

Hãy mặc đẹp ở tuổi 25!

Hãy mặc đẹp ở tuổi 25!