Chàng trai tóc mỏng nên chọn kiểu đầu nào?

Tóc mỏng là một sự nhức nhối hay là một cơn ác mộng, đặc biệt trong việc lựa chọn một kiểu tóc phù hợp. Chàng trai nào sở hữu một mái tóc mỏng, hãy thử lựa chọn 1 trong những quả đầu dưới đây để tạo nên sự khác biệt và tuốt lại diện mạo một cách ngon lành nhé!

The Buzz Cut

Chàng trai tóc mỏng nên chọn kiểu đầu nào?

Buzz cut còn được gọi là đầu cua, là kiểu tóc khá phù hợp với các bạn trai tóc mỏng. Chính sự tương phải rõ ràng giữ các phần tóc và da đầu của mái tóc khiến bạn chẳng kiếm nổi 1 diện mạo bảnh bao. Vậy thì hãy cạo hết đi nhé, san bằng tất cả. Đừng quá lo lắng về sự phản cảm của ánh nhìn từ người xung quanh, dần dần thì họ cũng sẽ quen mắt ngay thôi.

The High and Tight

Chàng trai tóc mỏng nên chọn kiểu đầu nào?

Đây là kiểu tóc xuất phát từ những quân nhân Mỹ với 2 phần mai và sau gáy được cạo sạch, để lại phần trên cùng dài ở một mức độ vừa phải. Quả đầu này cũng có thể được xem là giai đoạn nuôi dài tóc buzz cut. Với kiểu tóc High and tight việc tạo kiểu cũng khá đơn giản và nhanh gọn, chỉ cần dùng máy sấy sau khi tắm là đủ.

Slick Style

Chàng trai tóc mỏng nên chọn kiểu đầu nào?

Kiểu slick sẽ hất phần mái lên trên, tăng thêm độ dày cho phần tóc chính. Từ đó, che đi khuyết điểm của mái tóc mỏng. Tuy nhiên, lưu ý rằng, không nên cạo sát 2 bên mai để tạo sự tương phản và hướng ánh mắt của người đối diện đến phần tóc chính mà thôi. Những quả đầu để kiểu tóc slick thì dùng sáp vuốt tóc nam khô dạng Clay, Mousse kết hợp với máy sấy tóc để tạo một kiểu bồng bền, dày và phồng hơn.

Messy Style

Chàng trai tóc mỏng nên chọn kiểu đầu nào?

Những anh chàng tóc mỏng và lại còn xoắn nữa thì messy style có lẽ là một lựa chọn thích hợp để giúp anh ta tận dụng sự “xoắn” này mà tạo độ dày tự nhiên. Hãy dùng sáp vuốt tóc xoa lên khi tóc còn ẩm rồi đánh rối bằng máy sấy. Như vậy, tóc sẽ dễ điều chỉnh nếp mà không quá bung.

The Taper

Chàng trai tóc mỏng nên chọn kiểu đầu nào?

Taper là kiểu tóc có độ dài của phần mai và gáy chạy ngắn dần từ thân tóc xuống hướng cổ. Đây quả là kiểu đánh lạc hướng thị giác khá tốt. Nhờ quả đầu mới này mà các chàng không còn bị cho là tóc mỏng nữa. Với một độ dài vừa phải, bạn có thể mix theo kiểu Quiff, Slick, Messy khá là hay ho.