Thực hiện những việc này, bạn sẽ có cơ bụng 6 múi

Cơ bạn 6 múi được coi là biểu tượng của nam giới, thước đo sự sexy của cánh mày râu. Tuy nhiên, đâu phải ai sinh ra cũng có body trời phú 6 múi. Bạn cần luyện tập và nắm vững những bí quyết sau đây:

Tập luyện ở cường độ cao ít nhất 4 lần/tuần

Thực hiện những việc này, bạn sẽ có cơ bụng 6 múi

Thời gian để có cơ bụng 6 múi thì sẽ tùy thuộc vào lượng mỡ trong cơ thể. Nếu body fat nằm ở mức 10% thì 6 múi sẽ lộ ra rất rõ, còn nếu 14% thì chỉ có 2 múi vùng trên bụng mà thôi.

Theo như tính toán, một người cao 1m7, nặng 80 kg thig mức body fat là 18%, cần 4 tháng tập luyện để có được body 6 múi.

Ăn nhiều thịt và chất đạm

Thực hiện những việc này, bạn sẽ có cơ bụng 6 múi

Cơ bắp khi hoạt động nhiều cần protein để sửa chữa, tái tạo và giúp tăng trưởng. Nguyên tắc dinh dưỡng của người tập gym, tập ta chính là bổ sung lượng này nhiều hơn người bình thường. Theo tính toán, 1 gram protein/kg trọng lượng/ngày thì những người chơi thể thao cần 1,5-2 gram/1kg/ngày.

Ngủ đủ giấc

Thực hiện những việc này, bạn sẽ có cơ bụng 6 múi

Khi tập luyện thể thao, cơ thể người nam sẽ tiết nhiều hormone testosterol giúp phát triển hệ cơ bắp, cải thiện tuần hoàn, sinh lý cơ thể. Và lượng hormone này cũng được giải phóng nhiều vào lúc ngủ.

Không tập bụng quá nhiều

Điều này nghe có vẻ mâu thuẫn nhưng nhiều người bước vào phòng tập là lao vào gập bụng cả trăm lần, chạy bộ các kiểu mà vẫn chẳng lên được múi nào. Phải hiểu rằng cơ bụng cũng như những nhóm cơ khác, cần có sự nghỉ ngơi, phục hồi và phát triển.

Biết giữ thành quả tập luyện

Sau khi có được cơ bụng 6 múi bạn cũng cần ăn uống đúng cách, duy trì tập luyện, hạn chế ăn uống nhậu nhẹt để giữ được body như vậy. Chỉ cần 1 tháng sinh hoạt không giới hạn là bụng bạn sẽ trở về một múi, mèo lại hoàn mèo ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.