Thực hiện những bước dưới đây, các chàng sẽ có được mùi thơm quyến rũ suốt cả ngày

Các bạn nam nếu muốn có được một mùi hương dễ chịu, thoải mái nhưng không kém phần nam tính, quyến rũ thì có thể note lại một vài lưu ý khi tắm như sau:

Với việc sử dụng các sản phẩm tắm đúng cách bao gồm sữa tắm, dầu gội đầu, tinh dầu dưỡng toàn thân cũng như nước hoa,… bạn có thể lưu lại mùi hương trên cơ thể. Tuy nhiên, có cách đơn giản hơn, không cầu kỳ mà vẫn giúp bạn thơm phưng phức khi bước ra từ phòng tắm.

Bước 1 – Làm sạch cơ thể

Thực hiện những bước dưới đây, các chàng sẽ có được mùi thơm quyến rũ suốt cả ngày

Đơn nhiên, để có được mùi hương, bạn cần làm sạch cơ thể cùng với một loại sữa tắm mà mình thích và nó phải phù hợp với cơ thể. Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại sữa tắm với hương thơm phong phú, quyến rũ để bạn lựa chọn.

Khi đã chợn được loại sữa tắm có hương thơm bạn yêu thích, hãy đổ ra lòng bàn tay, chà xát trên cơ thể để chúng làm sạch bạn một cách nhẹ nhàng.

Bước 2 – Làm sạch tóc

Làm sạch tóc bằng dầu gội, tinh dàu xả yêu thích sẽ giúp bạn có một hiệu ứng hương thơm khi tóc đã khô. Để quyết định lựa chọn sản phẩm nào, bạn hãy thử trước mùi thơm của nó nhé. Là gỗ đàn hương, hổ phách hay rượu rum là tùy thuộc bạn quyết định ạ. Khi đã chọn được đúng sản phẩm theo gu và khẩu vị, hãy sử dụng nó để làm sạch da đầu và tạo hương thơm nhé.

Bước 3 – Lau khô người và dùng tinh dầu dưỡng

Thực hiện những bước dưới đây, các chàng sẽ có được mùi thơm quyến rũ suốt cả ngày

Làm gì thì làm chứ tắm xong phải lau khô người bạn nhỉ. Sau đó, đổ một ít tinh dầu dưỡng thể ra lòng bàn tay, xoa đều vừa tạo hương thơm cho cơ thể vừa cung cấp độ ẩm cho làn da. Một công đôi việc đó mấy ông bạn ạ. Là sự dịu dàng của oải hương hay nồng ấm của hổ phách, đàn hương tiêu đen đều làm chị em xiu lòng ngay thôi.

Bước 4 – Làm khô người bằng khăn tắm

Để đảm bảo cơ thể bạn sạch mọi ngõ ngách, hãy dùng khăn tắm lau khô toàn người. Cũng cần chú ý rằng hãy dùng khăn sạch để tránh mùi khó chịu hoặc tạo lại vi khuẩn trên da các ông nhé.

Bước 5 – Dùng lăn khử mùi

Lăn khử mùi là một biện pháp tránh mùi cơ thể hiệu quả nên áp dụng đó các ông ạ. Bạn hãy tìm kiếm một loại lăn khử mùi có thành phần farnesol – vì nó được xem như vũ khí lợi hại đánh bại mọi vi khuẩn tương tự như sữa tắm, dầu gội.

Bước 6 – Sử dụng xịt toàn thân

Thực hiện những bước dưới đây, các chàng sẽ có được mùi thơm quyến rũ suốt cả ngày

Bạn có thể dùng xịt toàn thân hoặc thoa mùi hương – tinh dầu ở những vị trí đắc địa như sau tai, cổ tay,… khi người đã khô, chuẩn bị áo quần để ra đường.