Nam giới vẫn thích những thức uống này dù biết nó có hại

Mặc dù biết rượu bia và một số những loại thức uống có hại có sức khỏe và khả năng “giường chiếu” của mình nhưng nam giới vẫn không ngừng uống chúng mỗi ngày. Phải chăng vì họ nghiện hay họ quá tự tin vào sức khỏe của mình.

Nước uống có ga

nuoc-uong-co-hai-cho-suc-khoe-nam-gioi

Mặc dù, theo một số người cho rằng, uống nước có ga vào sẽ giúp tiêu hóa thức ăn nhanh hơn. Tuy nhiên, nếu uống thường xuyên và uống quá nhiều sẽ khiến cho nam giới gặp những vấn đề bất lợi cho sức khỏe của mình.

Theo một nghiên cứu được tiến hành tại Đại học Minnesota, việc tiêu thụ chỉ 1 lon nước có ga mỗi ngày đã có thể làm tăng 34% nguy cơ hội chứng chuyển hóa (những người có nguy cơ cao mắc bệnh tim mạch và tiểu đường). Các triệu chứng là mỡ bụng và cholesterol cao.

Ngoài ra, chúng còn làm yếu thận và gây tổn hại đến thận trong một thời gian dài.

Nước tăng lực

Mặc dù nước tăng lực có thể giúp tỉnh táo, tinh thần minh mẫn nhưng nó chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn. Về lâu dài, đây là những loại nước khiến thần kinh bị tê liệt và chịu tổn hại.

Hàm lượng caffeine cao trong nước tăng lực chỉ giúp bạn nhất thời, không giúp nam giới mãi mãi. Đặc biệt, sử dụng những loại nước này nhiều có thể còn khiến chức năng sinh lý của đàn ông bị suy giảm trầm trọng. Chắc các quý ông không bao giờ muốn, bên ngoài thì tàn phá bên trong thì bại liệt chứ. Vậy hãy bỏ những loại nước này càng nhanh càng tốt nhé!

Rượu

nuoc-uong-co-hai-cho-suc-khoe-nam-gioi1

Rượu có thể làm đàn ông “thăng hoa” nhưng chúng cũng chỉ giúp được trong thời gian ngắn, về lâu dài. Nó là thuốc độc.

Hầu hết rượu chưng cất đều chứa congeners – một sản phẩm phụ tự nhiên nhưng có lại độc hại từ quá trình lên men. Tuy nhiên, việc uống rượu thường xuyên dễ gây ức chế tinh thần, làm cản trở khả năng tình dục, và có thể dẫn đến chứng xuất tinh sớm hoặc khó cương dương dù trước đó bạn có ham muốn rất cao. Uống rượu nhiều làm giảm quá trình sản sinh testosterone (loại hormone giúp tăng ham muốn tình dục).

Cà phê

Đừng nghĩ một ly cà phê trong mỗi ngày tốt cho sức khỏe quý ông nhé. Không hề.

Thừa cafe trong cơ thể có thể gây hại cho tuyến thượng thận, nơi sản sinh kích thích tố sinh dục nam. Theo thời gian, nếu tuyến thượng thận bị suy giảm chức năng, kích thích tố trong cơ thể như hormone tình dục và tuyến giáp sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Khi chức năng của tuyến thượng thận giảm, có thể dẫn đến giảm nhu cầu tình dục và mất cân bằng hormone tuyến giáp.

(TH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.