Hãy nắm lấy bí kíp chăm sóc tóc ngày hè

Vào những ngày này, câu của miệng của chúng ta là nóng, nóng và nóng. Đây là cuộc chạy đua từ nhà đến phòng máy lạnh ở công ty, ra đường như là biện pháp hành hạ bản thân. Nói nhiều thế thôi, nóng thế này thì việc chăm sóc tóc tai là vấn đề cực kỳ quan trọng. Mái tóc sạch sẽ, mái mẻ cũng giúp chúng ta cả, thấy thoải mái hơn.

Kiểu tóc cho mùa Hè

Giải pháp đầu tiên và vô cùng hiệu quả chính là thay đổi kiểu tóc. Vào những ngày như thế này, chúng ta nên lựa chọn những quả đầu đơn giản, gọn gàng, dễ chăm sóc, ít bị ảnh hưởng bởi hơi nóng, hơi ẩm. Vì vậy, cắ những mái tóc ngắn thì tốt hơn là tóc dài, dày. Hơi thế nữa, với kiểu tóc ngắn, gọn gàng, có đến hồ bơi cũng không lo tóc bị hư tổn do clo, kẻ thù của tóc.

Tóc ngắn đồng nghĩa với sự mát mẻ, thông thoáng, hạn chế mồ hôi. Nếu chàng tinh tế hơn, hãy nói người thợ cắt tóc thành nhiều lớp để có được kết cấy, dáng rôi rối tự nhiên, sử dụng xíu wax nữa là đẹp. Như vậy, tóc rối hoặc french crop là quá ổn cho mọi khuôn mặt.

Hãy nắm lấy bí kíp chăm sóc tóc ngày hè

Bảo vệ da đầu khỏi ánh nắng

Nắng rọi thẳng vào đầu thật khủng khiếp. Nhưng tóc có kem chống nắng như da không? Có bạn ạ. Bạn có thể chọn kem chống nắng có thể bôi lên tóc. Tuy nhiên, dùng kem thì đừng nên dùng sáp vuốt góc nữa nhé.

Giữ ẩm

Hãy nắm lấy bí kíp chăm sóc tóc ngày hè

Cũng như da, không chỉ quan tâm đến việc chống tia UV, dưỡng ẩm cũng là điều quan trọng. Bạn hãy chọn loại dầu xả ưng ý, phù hợp, cung cấp độ ẩm. Những ai có mái tóc xoăn tự nhiên, dùng dầu xả lại cần cần thiết. Nó được ví như thần dược cho thứ tóc bất trị này.

Cẩn trọng với sự tan chảy của sáp vuốt tóc

Hãy nắm lấy bí kíp chăm sóc tóc ngày hè

Vào những ngày thời tiết như thế này, không khuyến khích dun sản phẩm tạo kiểu. Bởi nhiều loại gel, wax không thể chịu nổi sức nóng, bị tan chảy ra sẽ gây bết dính, mất thẩm mỹ, tác dụng. Thậm chí, bạn có thể phải chứng kiến món mì hỗn hợp tóc – sáp – mồ hôi.

Giải pháp chính là, rắc phấn rôm xung quanh tóc để nó hút ẩm thừa, tinh chất dầu trong các sản phẩm kia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.